Bonivein trị bệnh trĩ hiệu quảTPCN BoniVein chữa bệnh trĩ là thuốc giúp và phòng chống chữa trị những chứng bệnh liên quan tới bệnh trị, chứng bệnh suy giãn tĩnh mạch hữu hiệu đang được nhiều đối tượng sử dụng hiện tại.


Sản phẩm BoniVein – thực phẩm chức năng  giúp chữa trị trĩ hiệu nghiệm.

Nguồn gốc của thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng BoniVein Canada là TPCN được nhập khẩu từ nước ngoài, đang được rất nhiều người chọn lựa hiện tại.

Thông tin về sản phẩm

Đối tượng mắc trĩ sẽ mắc khá nhiều điều bất tiện trong đời sống. Bởi họ liên tục phải chịu đựng những cơn đớn đau và những khó chịu trong đời sống hàng ngày, tác động đến cả việc làm của bạn. Bệnh lòi dòm có ảnh hưởng lớn đến chất lượng đời sống của bạn. Khá nhiều người mắc căn bệnh nhưng lại ngại chia sẻ vì khó mở miệng và cũng nhiều người nghĩ suy căn bệnh này không có ảnh hưởng tới sức khỏe.Song bệnh trĩ là 1 trong những chứng bệnh hay gặp nhất hiện tại, đặc biệt rất phổ biến ở những đối tượng làm công việc văn phòng, làm việc nặng nề. Chữa trị bệnh lòi dòm bằng tây y liên tiếp lại gây ra nhiều di chứng phụ và không tận gốc được xuất xứ của bệnh.

 Một trong những sản phẩm  có công dụng giúp chữa bệnh lòi dòm hữu hiệu đó là thực phẩm chức năng BoniVein Canada. Nhiều đối tượng đã được giải thoát và tìm được niềm vui, hạnh phúc của mình trong cuộc sống từ khi sử dụng BoniVein . Nếu bạn cũng mắc phải chứng bệnh khó nói này hãy cùng xem xét những thành phần, công dụng và những hướng dẫn sử dụng của thực phẩm chức năng này dưới đây nha.

Thành phần BoniVein

30 mg: Ginkgo Biloba 24/6 (Bạch quả), 50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa)

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

Sản phẩm BoniVein có các thành phần 100% từ thảo mộc thiên nhiên vì vậy rất lành và không có phản ứng phụ.

Tác dụng của BoniVein

Sản phẩm BoniVein hỗ trợ viêm giãn tĩnh mạch và giúp tăng sự bền bỉ của tĩnh mạch. Đồng thời, sản phẩm còn có tác dụng giảm phồng tĩnh mạch, giảm sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân hữu hiệu.

Thực phẩm chức năng BoniVein còn giảm những triệu chứng của bệnh lòi dòm như: chảy máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa hậu môn và đau rát hậu môn.

Có tác dụng giảm các di chứng của bệnh trĩ như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và đồng thời sản phẩm BoniVein cũng có công dụng phòng ngừa bệnh trĩ tốt.

Đối tượng sử dụng thuốc gồm:

Những đối tượng bị bệnh lòi dòm nội, trĩ ngoại

Những người bị giãn tĩnh mạch chân

Liều lượng dùng và cách dùng sản phẩm BoniVein

Liều dùng và phương thức sử dụng tác động đến hiệu nghiệm của sản phẩm. Với sản phẩm BoniVein quý vị nên uống  2 lần hằng ngày, mỗi lần sử dụng từ 2-3 viên nang.


Hạn sử dụng: in trên bao TPCN

Cất giữ TPCN: vị trí khô ráo, thoáng mát, đậy nắp sau khi dùng.

Xem thêm:

http://kenhdautunhadat.net/threads/het-dung-ngoi-khong-yen-vi-benh-tri-voi-thuoc-bonivein.3781/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.