Thực phẩm chức năng Bonivein chữa trị bệnh trĩ hiệu nghiệmThực phẩm chức năng BoniVein chữa bệnh trĩ là sản phẩm giúp và ngăn ngừa chữa những căn bệnh liên quan tới bệnh trị, căn bệnh giãn tĩnh mạch hữu hiệu đang được khá nhiều đối tượng dùng hiện nay.


BoniVein – thuốc  hỗ trợ chữa trĩ hữu hiệu.

Xuất xứ của thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng BoniVein Canada là sản phẩm được nhập khẩu từ Canada, đang được nhiều người chọn lựa hiện tại.

Thông tin về sản phẩm

Người bị bệnh lòi dòm sẽ mắc nhiều vấn đề bất tiện trong cuộc sống. Bởi vì họ liên tục phải chịu đựng những đợt đau và những khó chịu trong cuộc sống hàng ngày, tác động đến cả việc làm của bạn. Bệnh lòi dòm có tác động lớn đến chất lượng cuộc sống của bạn. Nhiều đối tượng mắc căn bệnh nhưng lại e ngại thổ lộ vì khó mở miệng và cũng rất nhiều người suy nghĩ căn bệnh này không có tác động tới sức khỏe.Nhưng bệnh lòi dòm là 1 trong những chứng bệnh hay gặp nhất hiện tại, đặc biệt rất phổ quát ở những người làm công việc văn phòng, làm công việc nặng nhọc. Trị bệnh lòi dòm bằng thuốc tây liên tiếp lại gây nên khá nhiều biến chứng phụ và không triệt để được xuất xứ của căn bệnh.

 1 trong những TPCN  có công dụng giúp chữa trị bệnh trĩ hiệu nghiệm đó là TPCN BoniVein từ Canada. Nhiều đối tượng đã được thoát khỏi và tìm được niềm vui, hạnh phúc của bản thân trong cuộc sống từ lúc dùng TPCN BoniVein . Nếu bạn cũng bị phải căn bệnh khó thổ lộ này hãy cùng xem xét những thành phần, tác dụng và những chỉ dẫn sử dụng của thuốc này dưới đây nhé.

Thành phần thuốc BoniVein

30 mg: Ginkgo Biloba 24/6 (Bạch quả), 50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa)

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

TPCN BoniVein có những thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên vì thế rất lành tính và không có tác dụng phụ.

Tác dụng của thuốc BoniVein

Sản phẩm BoniVein hỗ trợ suy giãn tĩnh mạch và hỗ trợ gia tăng sự bền bỉ của tĩnh mạch. Đồng thời, sản phẩm còn có công dụng giảm phồng tĩnh mạch, hạn chế sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân hữu hiệu.

Thuốc BoniVein còn giảm những triệu chứng của bệnh trĩ như: ra máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa ngáy hậu môn và đau đớn hậu môn.

Có tác dụng giảm thiểu những biến chứng của bệnh lòi dòm như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và ngoài ra TPCN BoniVein cũng có tác dụng ngăn ngừa bệnh trĩ tốt.

Đối tượng sử dụng thực phẩm chức năng bao gồm:

Những người bị bệnh trĩ nội, bệnh trĩ ngoại

Những đối tượng mắc giãn tĩnh mạch chân

Liều dùng và phương pháp sử dụng thuốc BoniVein

Liều lượng sử dụng và cách sử dụng tác động đến hiệu nghiệm của sản phẩm. Với TPCN BoniVein quý khách nên dùng  hai lần hằng ngày, mỗi lần sử dụng từ 2-3 viên.


Hạn dùng: in trên bao bì thực phẩm chức năng

Cất giữ thuốc: vị trí khô ráo, thoáng mát, đậy nắp sau lúc sử dụng.

Xem thêm:

http://thuoctribenhtribonivein.blogspot.com/2017/01/thuoc-bonivein-canada-co-tot-khong-gia.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.