Đã bao giờ bạn chạm mặt sự cố về tắc nghẽn hay tràn bể phốt làm tác động sinh hoạt của mái ấm gia đình bạn chưa ? các sự cố tưởng chừng dễ chơi ấy nhưng khi chúng ta chưa chắc chắn cách sử lý tinh ranh có thể dẫn tới tình hình tồi tệ hơn. Để bổ sung cập nhật thêm vào cuốn sổ tay các ích lợi mà bạn nên biết. thời điểm hôm nay chúng tôi xin đc liên tiếp giới thiệu tới Anh chị các cách thông tắc bồn cầu đơn giản (phần 2) qua những chia sẻ mà chuyên gia thông tắc lau chùi tại TP Hà Nội của công ty chúng tôi đã thưởng thức.

==>> Tham khảo:   https://goo.gl/in8j1s

Cách 3 : Sử dụng “Công cụ làm sạch hoạt bát ” :

bạn oder hoặc mượn một con rắn mềm dẻo hoàn toàn có thể luồn lách vào hệ thống ống nước (hình minh họa phía dưới): đây là một cuộn dây hoạt bát như 1 con “rắn” có thể trườn qua những đường cong của một ống cống và vào sâu hơn . phương thức này giỏi hơn cách sử dụng móc áo vì có thiết kế đặc biệt, tiện nghi hơn xử lý thông tắc cống tại Đà Nẵng    triệt để vật cản gây tắc nghẽn mà hoàn toàn không làm hư hại tới men sứ

 

các cách thông tắc bồn cầu đơn giản nhất (phần 2)

 

Bạn cho con “rắn” đi sâu vào cống cho đến khi chạm tới vật tắc nghẽn. Xoay và đẩy “con rắn” thông qua chướng ngại vật cho tới khi nước ở bồn ban đầu rút . trong quá trình làm bạn gặp gian truân thì có thể gọi cho Chuyên Viên thông tắc vệ sinh để được support thêm.

 

 

những cách thông tắc bồn cầu đơn giản(phần 2)

Cách 4 : Sử dụng máy hút chân không :

hút hầm vệ sinh đà nẵng khi chúng ta đã vận dụng những cách ở trên mà vần đề chưa được khắc phục, bạn nên dùng một máy hút chân không ( xem xét rằng : không dùng máy hút bụi thường thì mà cần dùng máy đa chức năng để có thể xử lý nước)

các cách thông tắc bồn cầu đơn giản(phần 2)

 

Sử dụng máy hút nước ra khỏi bồn, sau đó sử dụng một ống hoạt bát thích hợp vào đầu cống ( bạn nên dùng khăn cũ để chèn vào để tạo độ bí mật như hình vẽ minh họa dưới ). Bật máy chân không & đè chặt lấy khăn bảo đảm an toàn bảo trì độ bí mật để áp lực từ máy chân không có thể hút được vật tắc nghẽn .

những cách thông tắc bồn cầu đơn giản(phần 2)

đối với chất thải hữu cơ ( không phải là vật gây tắc nghẽn ) chúng ta có thể dùng enzyme : phương pháp này tuy không sử lý gấp rút nhưng khi để qua đêm thì bồn nhà vệ sinh của người sử dụng sẽ trở nên sạch sẽ & thoáng mát. không chỉ có thế bạn có thể kết hợp baking soda and giấm sẽ là 1 cách đáng để bạn vận dụng để lau chùi và khử mùi cho bồn cầu nhà bạn.

các cách thông tắc bồn cầu đơn giản(phần 2)

Bạn nên làm theo hướng dẫn như trên bao bì dòng sản phẩm tương tự như cách sử dụng . công ty chúng tôi lời khuyên Anh chị em rằng : không nên sử dụng hóa chất không được liệt kê cho bồn vệ sinh. Ngoài ra một vài chất tẩy rửa cống sản xuất một lượng lớn nhiệt như một phản ứng hóa học trong khi giao tiếp với nước, chất tẩy này còn nếu như không được giải quyết đúng cách dán hoàn toàn có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến lau chùi & ống nhựa nối sát với bồn cầu nhà bạn.

bên trên đó là những chia sẽ của chuyên viên thông tắc – hút bể phốt của C.ty lau chùi môi trường xung quanh đô thị Thành Phố Hà Nội, hy vọng một phần gì đấy sẽ đưa đến sự bổ ích cho Anh chị em . Khi cần support and sử dụng dịch vụ của Shop chúng tôi xin hãy Liên hệ :

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.