Những gói cước vinaphone sinh viên sẽ mang lại cho những thuê bao sinh viên cơ hội thu giãn ứng dụng 4G đỉnh cao mang công nghệ kết nối hàng đầu của Vinaphone với giá thành tiết kiệm và giảm giá data siêu khủng.

Với sự phổ biến ngày một nhiều của mạng 4G những thuê bao sinh viên là những tuổi teen với nhu cầu lướt web thường xuyên để tạo ra nhu cầu học tập và giải trí chẳng thể đứng ngoài cuộc, hiện người dùng sinh viên với nhu cầu đăng ký gói cước 4G Vinaphone rất to.

Các gói 4G sinh viên Vinaphone được tích hợp khuyến mại hấp dẫn đang nhận tốt sự thích thú đặc thù của đầy đủ quý khách hàng đã đăng ký và trải nghiệm.Với giá bán chỉ trong khoảng 70,000đ/ tháng quý khách hàng có thể mua ngay 1 gói 4G sinh viên Vinaphone cho sim của mình để lướt web học tập, livestream Facebook, nghe nhạc, xem phim … gói cước 4G Vinaphone là công cụ hỗ trợ xuất sắc giúp bạn bứt phá thu giãn cuộc sống thoả thích tiêu dùng những tiện ích xuất sắc từ thế giới internet đa màu sắc.

Hướng dẫn đăng ký gói 4G Vinaphone cho sim sinh viên

những gói 4G Vina sinh viên với đặc điểm chung là cước phí dùng rẻ, khuyến mãi khủng và đăng ký vô cùng dễ. Quý quý khách Vinaphone đang tiêu dùng sim sinh viên có thể đăng ký ngay những gói cước để trải nghiệm chỉ mang 1 cú pháp tin nói đơn giản:

soạn DATA [gói cước] gửi 1544

Thao tác đăng ký trên chỉ mất chưa đầy một phút. Sau lúc với SMS thông báo đăng ký thành công người dùng hãy tắt máy, phát động lại rồi bật 4G trên trang bị tầm nã cập là có thể tận hưởng ứng dụng mạng 4G Vinaphone siêu tốc độ để thả phanh lướt web xả láng, không lo về cước phí.

Với khách hàng sinh viên, tùy đối tượng mà 3g vinaphone áp dụng dịch vụ riêng có khuyến mãi và giá cước khác nhau. quý khách hãy tham khảo những bảng thông báo dưới Đây để nắm rõ thông báo ưu đãi chi tiết của các ứng dụng 4G Vinaphone sinh viên nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.