Sự ra đời của các gói data Instagram Mobifone hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng Mobbifone cơ hội chia sẻ thông tin, check in, livestream, đăng tải hình ảnh… cực thoải mái trên tốc độ tuyệt vời chưa từng thấy.

Tham gia đăng ký gói cước MIU Mobifone để truy cập Instagram của Mobifone quý khách sẽ có những trải nghiệm hoàn hảo cùng ứng dụng với mức chi phí không thể rẻ hơn, chỉ từ 2.000 đồng.

Hướng dẫn đăng ký gói Instagram Mobifone truy cập Insta “thả ga”:

Mobifone hiện đã cho ra mắt 2 nhóm gói cước Instagram đó là nhóm gói cước chuyên biệt phục vụ cho nhu cầu truy cập Insta gồm I1, I30, IA và nhóm các gói combo Instagram và facebook gồm IF1, IF30, IFA để hỗ trợ cho nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng.

Tùy vào nhu cầu sử dụng, quý khách hàng có thể lựa chọn các gói cước từ 1 trong 2 nhóm này và đăng ký gói Ins Mobifone thích hợp để trải nghiệm với cú pháp tin nhắn:

SOẠN: TAI [TÊN GÓI] GỬI 9084

Khi thao tác đăng ký gói 4G Mobifone Instaram đã hoàn tất, quý khách tắt máy khởi động lại sau đó bật 3G/4G trên thiết bị là có thể bắt đầu tận hưởng ưu đãi.

Hiện nay Instagram là ứng dụng được rất nhiều người sử dụng, đây cũng là kênh bán hàng, quảng cáo dịch vụ của rất nhiều người. Để tiết kiệm chi phí truy cập vào ứng dụng này, bạn nên đăng ký gói cước Instagram của Mobifone cho thuê bao.

Với các gói cước Instagram chuyên biệt và đặc biệt là các gói Combo Instagram và facebook chắc chắn bạn sẽ có khoảng thời gian chia sẻ, kết nối tuyệt vời và trọn vẹn.

Thông tin cần biết về các gói cước Instagram mạng Mobifone:

+ Thời gian triển khai: Chính thức từ ngày 7/11/2017.

+ Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

+ Đối tượng đăng ký: Tất cả thuê bao Mobifone trả trước, trả sau đang hoạt động.

+ Quy định sử dụng: Áp dụng cho cả mạng 3G Mobifone và 4G Mobifone.

Đăng ký các gói data Instagram Mobifone thực sự là giải pháp hữu hiệu để khách hàng có thể thoải mái chia sẻ khoảnh khắc, kết nối yêu thương. Với mức dung lượng lớn cộng với chi phí vô cùng khiếm tốn, đăng ký gói Instagram data mạng Mobifone sẽ giúp khách hàng có quá trình truy cập an tâm và hài lòng nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.