Charlie Lee – người thành lập của Litecoin (Litecoin) – đã đưa ra lời xin lỗi đến các nhà đầu tư và công chúng về việc đột ngột ngừng hoàn toàn các hoạt động của Litepay – 1 DV xử lý thanh toán mang tính cách mạng đã được lên kế hoạch phát hành vào ngày 26 tháng 2 năm nay. Vậy điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đối với Litecoin?
==> giá bitcoin hôm nay
[img]https://1.bp.blogspot.com/-jeRqOF1JGjw/Wr3__x1lX3I/AAAAAAAAB00/3QFoHE4rJ5I7ScRIyJ6uFPj6Zqbd5E_YgCLcBGAs/s1600/24-1.jpg[/img]
Tuy nhiên, do những vấn đề kỹ thuật liên quan đến việc tìm earn một nhà cung cấp dịch vụ thẻ, việc ban hành đã được hoãn vô thời hạn và cuối cùng đã bị huỷ bỏ. Litecoin (Litecoin) đã cho thấy lời hứa to lớn trên market khi ngày phát hành trong tháng 2 tiếp cận. Nó đã được GD lên đến 247 đô la mỗi LTC vào ngày 21 tháng hai. Không có sản phẩm để giữ khối lượng trên thị trường, giá đã dần dần tụt xuống mức hiện tại là 122 USD tại thời điểm viết này. Đây là giá trị giảm mạnh 50%.
Với việc đưa ra thông báo rằng Litcoin sẽ cho ra mắt DV xử lý thanh toán vào tháng 12 5 ngoái đã hỗ trợ đồng coin tăng trưởng mạnh mẽ. Tới cuối tháng hai 5 nay, 1 dòng tiền lớn đã chảy vào LTC sau khi LitePay thông báo dịch vụ của họ sẽ được tung ra & triển khai vào ngày 28 tháng hai. Tính đến ngày 21 tháng hai, mỗi đồng LTC đã được GD ở mức 247 đô la. Nhưng, khi Litepay không được tung ra như đúng lời hứa thì giá đã dần dần giảm xuống đến mức hiện tại là 119 đô la tại thời điểm viết, mất hơn 50% giá trị.
==> Xem thêm: Tin bitcoin
Vậy điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?
Nhóm Litecoin Foundation cần xác định 1 hướng đi. Điều này được đặt ra sau khi Mastercard công khai tuyên bố rằng nó sẽ hợp tác với một đồng tiền ảo được hỗ trợ từ chính phủ, Tuy nhiên họ sẽ không hợp tác với đồng tiền mã hoá Petro của Venezuela.
Phát biểu với tạp chí Financial Times, Ari Sarker – giám đốc điều hành của Mastercard nói rằng:
Nếu các chính phủ tạo ra những đồng tiền kỹ thuật số quốc gia, chúng tôi sẽ rất vui khi đánh gia cao những loại tiền này. Miễn là nó được chống lưng bởi các nhà chức trách, là 1 thứ có giá trị, không ẩn danh & có thể đáp ứng được tất cả các quy định điều chỉnh. Như vậy, tôi nghĩ nó sẽ thú vị hơn với chúng tôi.
Với một tuyên bố như vậy của Mastercard, Litecoin (Litecoin) nên cân nhắc hợp tác với 1 project cryptocurrency nhằm giải quyết vấn đề tương tự mà Litepay đã giải quyết. 1 dự án như vậy gọi là Crypterium (CRPT).
Hướng đi thứ 2 cho đội LTC là tiếp tục kinh doanh như thường lệ mà không có dự án Litepay. Charlie Lee vào tháng Giêng đã bày tỏ quan điểm của mình đối với SegWit & Lightning Networks trên nền Litecoin. Có khả năng, ông sẽ đưa 2 ứng dụng này vào nền tảng LTC.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.