Giá bitcoin hôm nay đang dần khôi phục
Mặc dù chứng kiến cái gọi là “giao lộ tử thần” trong cuối tuần, BTC (BTC) hiện đang đạt trên trên mốc 7.000 USD.
===> http://xemgiabitcoin.info/
Vào lúc 14h ngày 2/4, tỷ giá bitcoin lần đầu tiên vượt qua mốc 7.000 đô la trong tháng này sau khi phải đối mặt với chỉ báo kỹ thuật đáng sợ được khẳng định trong cuối tuần qua (sự giao nhau giảm giá giữa đường trung bình di động MA 50 ngày và đường MA 200 ngày).
Tỷ giá bitcoin vừa chạm mức thấp kỷ lục 54 ngày ở 6.443 đô la vào Chủ nhật (1/4), theo chỉ số giá bitcoin của CoinDesk. Hiện tại, vào lúc 7h29 sáng nay, giá bitcoin ghi nhận được là 7.067,44 đô la, tăng lên 9,68% so với mức thấp ngày 1/4.
Tính trên cả quý I/2018, tỷ giá BTC mất 45% giá trị, tương đương với 130 tỷ USD trên tổng giá trị thị trường của bitcoin.
Giá BTC phục hồi kéo theo sự tăng giá hàng loạt của thị trường, 10 đồng tiền điện tử hàng đầu theo giá trị market đều tăng lên trong 24 giờ qua, với ETH tăng lên 1,7% lên 388,19 đô la, Ripple tăng 3,66%. Đáng chú ý có Stella tăng 10,56%, và Cardano (ADA) tăng lên 5,72%.
===> http://blogico.info/category/dau-tu-ico/
Tổng giá trị market của tiền ảo hiện đạt con số 265 tỷ USD, sau khi bất chợt giảm dưới mốc 250 tỷ đô la trong những ngày trước. Hồi đầu quý I, con số này đỉnh điểm đạt đến 830 tỷ đô la.
Con số này vẫn còn quá nhỏ so với thị trường tài chính toàn cầu, rõ ràng BTC và tiền số vẫn còn là 1 time dài nữa để tạo thành đồng tiền số chủ đạo theo giá trị market, giá bitcoin và hoạt động của người sử dụng.

==> http://thongtintienao.org/category/tin-tuc-ethereum/
Tỷ lệ chấp nhận bitcoin vẫn đang tăng ở Nhật Bản, Hàn Quốc
Mặc dù thị trường trồi sụt tiếp tục, ở Nhật Bản và Hàn Quốc, tỷ lệ chấp nhận BTC vẫn đang tăng. Nhà bán lẻ điện tử lớn nhất Nhật Bản Bic Camera vẫn đang chấp nhận bitcoin trong nhiều tháng qua, hãng hàng không giá rẻ lớn nhất Nhật Bản và chuỗi khách sạn Capsule đang tích hợp BTC, và nền tảng GD thương mại điện tử lớn thứ ba Hàn Quốc đang tích hợp 12 đồng Tiền mã hóa.
Ở Hàn Quốc, Seoul đang lên kế hoạch tăng trưởng đồng tiền số của riêng họ gọi là “S-Coin”, nhằm mục đích sử dụng cho chương trình công ích quốc gia, theo trả lời của ông Thị trưởng Park Won-soon với CoinDesk Hàn Quốc. Ông cũng cho biết Seoul đang lên kế hoạch sáng lập quỹ nhằm mục đích tăng lên cường công nghệ blockchain ở đất nước này. “Blockchain có thể áp dụng được đối với tất cả những cơ quan ở Seoul, như HT vận tải công của thành phố Seoul và cung ứng trợ cấp tuổi trẻ”.
một số người cho rằng thị trường sẽ phục hồi mạnh mẽ, khi có sự quản lý tăng lên và lượng cung ứng các đồng tiền này bị giới hạn. Ngược lại, có các người dự đoán sự sụp đổ hoàn toàn đối với bitcoin và market Tiền mã hóa. Họ cho rằng những đồng tiền này không có chút giá trị nào và giá chỉ di chuyển theo xu hướng đầu cơ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.