tranh-dan-tuong-nhat-ban-cho-nha-dep-doc-chat-ban-1

Tranh dán tường nhập khẩu là một lựa chọn phổ biến khi bạn muốn trang trí căn hộ của mình một cách bền đẹp và ấn tượng.

Trong số đó, tranh dán tường Nhật Bản nổi bật như một sản phẩm chất lượng cao, độc đáo và hiếm. Hãy đọc bài viết dưới đây để lý giải sức hút kỳ lạ của tranh dán tường Nhật Bản và những cách bạn có thể trang trí nhà ấn tượng với loại tranh này!

Sức hút của tranh dán tường Nhật Bản

Mỗi loại tranh dán tường nhập khẩu từ các quốc gia khác nhau thì đều có những đặc điểm riêng, quyết định sự chênh lệch về chất lượng, độ bền, đẹp và giá cả. Trong khi tranh dán tường Đài Loan và Hàn Quốc được xem là loại tranh dán tường bình dân, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng thì ở phân khúc cao cấp, tranh dán tường châu Âu và Nhật Bản có sự cạnh tranh một chín một mười.

tranh-dan-tuong-nhat-ban-cho-nha-dep-doc-chat-ban-

Tuy được nhập khẩu với số lượng không nhiều do giá cao song sức cạnh tranh của tranh dán tường Nhật Bản vô cùng mạnh mẽ. Điều này có được nhờ sự kết hợp đáng ngưỡng mộ giữa chất liệu cực phẩm, công nghệ tinh vi và nội dung hàm chứa cái duyên dáng độc đáo của văn hóa trên mỗi sản phẩm tranh dán tường.

tranh-dan-tuong-nhat-ban-cho-nha-dep-doc-chat-ban-1

Tranh dán tường Nhật sử dụng chất liệu giấy lụa, mang lại trải nghiệm có một không hai cho người sử dụng. Chất giấy dai, mềm mại, có vẻ đẹp khác biệt hoàn toàn so với giấy PVC thường dùng phổ biến trong in tranh dán tường.

tranh-dan-tuong-nhat-ban-cho-nha-dep-doc-chat-ban-2

Một trong những lý do khiến nhiều người ưa thích sử dụng tranh dán tường nhập khẩu là bởi nội dung tranh chứa đựng văn hóa bản địa, tạo nên sức hút độc đáo và hơi thở mới lạ cho phong cách trang trí nội thất của các căn hộ. Mà ở ưu điểm này thì không sản phẩm cùng loại nào được đánh giá cao hơn tranh dán tường đến từ đất nước Mặt trời mọc.

tranh-dan-tuong-nhat-ban-cho-nha-dep-doc-chat-ban-3

Với tranh dán tường Nhật Bản, đẳng cấp được chứa đựng trong sự giản dị. Bạn nên sử dụng bức tranh dán tường như một điểm nhấn chính cho gian phòng, kết hợp với các đồ nội thất gỗ hoặc kim loại có thiết kế không cầu kỳ, kiểu dáng thấp vừa phải, tiết chế các phụ kiện trang trí.

tranh-dan-tuong-nhat-ban-cho-nha-dep-doc-chat-ban-4

Đối với phòng khách, bạn có thể sử dụng tranh dán tường trên bức tường chính, đối diện với sopha và bàn trà. Không nên để TV hay so pha dựa tường có tranh mà hãy đặt ở phía đối diện, cách một quãng để bức tranh dán tường trở thành điểm thu hút mắt nhìn, mang lại cảm giác yên bình, thư giãn.

tranh-dan-tuong-nhat-ban-cho-nha-dep-doc-chat-ban-4

Đối với phòng ngủ, bạn có thể sử dụng các mẫu tranh dán tường khổ lớn, đặt đối diện với cửa sổ để tạo cho căn phòng vẻ đẹp tràn đầy sức sống mỗi khi bạn thức dậy vào buổi sáng.

Trên đây là tổng quan về tranh dán tường Nhật Bản. Hy vọng bạn đã thu được những thông tin hữu ích và có cho mình thêm 1 lựa chọn tuyệt hảo khi trang trí nội thất gia đình!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.