Lệnh cấm QC tiền mã hóa trên TW sẽ có hiệu lực vào chiều hôm nay 27/3 (tức sáng thứ 3 nếu tính theo giờ UTC).
==> Tìm hiểu ngay về ico tại: http://blogico.info/

Theo thông báo, tất cả các QC liên quan đến ICOs, bán token, giao dịch và DV ví điện tử – không bao gồm những công ty đại chúng được niêm yết trên các thị trường chứng khoán lớn – sẽ bị loại bỏ khỏi trang web. Theo một phát ngôn viên của CNBC, động thái này nhằm “đảm bảo sự an toàn của cộng đồng TW”.
TW nói thêm về hành động này:
Chúng tôi đã thêm một chính sách mới cho các quảng cáo trên Twitter liên quan đến mật mã hóa. Theo chính sách mới này, việc QC các dự án ICO và bán những token sẽ bị cấm trên TW với phạm vi toàn cầu
Tin đồn rằng TW sẽ cấm quảng cáo tiền điện tử nổi lên đầu tiên vào đầu tháng này, khi Sky News đưa ra một báo cáo rằng trang web này sẽ ban hành lệnh trong vòng hai tuần tới.
==> Tìm hiểu về thông tin tiền ảo tại: http://thongtintienao.top/category/tin-bitcoin/
Một phát ngôn viên của Twitter đã từ chối bình luận về báo cáo này khi CoinDesk đưa ra câu hỏi tại thời điểm đó.
Thị trường tiền ảo vốn đã trải qua một đợt trượt giá vào hôm qua. Vì vậy giới phân tích lo ngại rằng có thể hôm nay market sẽ trượt giá sâu vì lệnh cấm từ TW.
Trao đổi với trang Reuters, giám đốc Zennon Kapron của công ty tư vấn tài chính Kapronasia đưa ra những nguy cơ đối với TW như một động lực khác đằng sau lệnh cấm:
Với việc ngày càng có nhiều ICO xuất hiện trên thị trường, đây là một bước đi không thể không thực hiện đối với những trang mạng xã hội lớn như Twitter hay Facebook, vì việc sàng lọc những dự án ICO lừa đảo có thể xem là “nhiệm vụ bất khả thi”… Vì thế dù dịch vụ QC ICO và tiền mã hóa là một nguồn thu nhập béo bở đối với TW hay FB, thì họ vẫn phải thực hiện bước đi này vì hậu quả của những hoạt động gian lận là không thể đong đếm được.
FB đã ban hành lệnh cấm này vào tháng giêng năm nay, trong khi Google thông báo lệnh cấm QC tiền ảo sẽ được thực hiện tháng 6 năm nay.
===> Tìm hiểu đầu tư tiền điện tử tại: http://daututiendientu.top/category/dau-tu-ico/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.