Là công ty di động trước tiên của VN thực hành chính thức dịch vụ IPv6 đến thuê bao 4G LTE, tính đến đầu tháng 5/2018, đã có 134.164 thuê bao 4G LTE của mạng VinaPhone dùng IPv6 cùng rất dung lượng IPv6 mang lại di động đạt hơn 2 triệu kbit/s. https://dangky3g4g.com/huy-goi-3g-vinaphone-1-ngay-don-gian-voi-sms/

thông số từ cái nôi Internet VN , thường trực Ban công tác xúc tiến IPv6 đất nước mang lại hay, trong năm 2017 cũng như 4 tháng thời điểm đầu năm nay, cùng theo với FPT Telecom, ở mảng băng rộng thắt chặt và cố định, VinaPhone được nhận xét khi là công ty có kết quả thực hiện IPv6 tiêu biểu, có tỷ lệ phát triển bứt phá.

theo thống kê lại, hiện VinaPhone sẽ thực hành DV IPv6 đến rộng 1 triệu khách hộ gia đình dùng DV băng rộng lớn cố định. Tỉ lệ ứng dụng IPv6 của VINAPHONE sẽ tăng trưởng từ 7% thời điểm đầu năm 2018 lên tầm khoảng 15% vào đầu tháng 5/2018, cùng rất khoảng 2,4 triệu con người sử dụng IPv6.

“Bên cạnh ấy, thời giờ vừa rồi, VinaPhone sẽ thí điểm thịnh vượng thực hiện dịch vụ 4G LTE tại gốc rễ IPv6. Và theo kế hoạch sẽ đăng cam kết cùng rất Ban công tác thúc đẩy tăng trưởng IPv6 đất nước, VinaPhone sẽ chính thức triển khai IPv6 mang đến DV 4G LTE vào năm nay”,đại diện VNNIC mang đến hay.

vào thông số chia sẻ giải pháp, chiến thuật chuyển đổi IPv6 cho mạng di động VinaPhone, ông Nguyễn Tiến Huy – Ban khoa học mạng, tập đoàn VinaPhone cho biết thêm, trên cơ sở nhận thức rõ sự không thể thiếu phải triển khai IPv6 trên mạng di động, VINAPHONE sẽ quyết đinh tiếp tục thực hiện IPv6 cho cả DV di động 3G, 4G.

Dù thế, Theo anh Huy, sau đây gần, VinaPhone xác định duy trì song tuy vậy IPv4/IPv6 cũng như chắc hẳn rằng giải pháp này sẽ còn có trong một thời giờ khá dài, không quyết đinh thời điểm tiếp tục tắt hoàn hảo IPv4.

“Qua tìm hiểu thêm tiêu chí và kinh nghiệm làm việc của những doanh nghiệp cũng như kinh nghiệm làm việc của nội bộ VinaPhone, Shop chúng tôi chọn thực hiện Dual stack IPv4/IPv6 đồng thời. Chính vì thế, những DV IPv4 tiếp tục trọn vẹn ko ảnh hưởng. Thực hiện thêm IPv6, công ty chúng tôi chỉ phải cấu hình thêm về trang thiết bị mạng. Qua kiểm nghiệm mạng lưới VinaPhone cho thấy thêm về cơ bản, hiệu năng trang thiết bị mạng không bị tác động nhiều”,ông Huy nói. https://dangky3g4g.com/kiem-tra-dung-luong-4g-vinaphone-rat-don-gian/

thay mặt đại diện Ban kỹ thuật mạng của VinaPhone nói rằng kinh nghiệm lâu năm triển khai: sau lúc kiểm tra, kiểm nghiệm, nhận xét tất cả mạng lưới, VinaPhone nhận thấy, về phần phương tiện, việc giúp ngay như sẽ đầy đủ; tiếp theo sau phải tính tới một content nữa rất hệ trọng, đó là quy hoạch những tầm khoảng, dải địa chỉ IPv6 di động cho mỗi mảng DV.

“Việc này cần đc thực hành gần từ khi còn chưa thực thụ thực hiện IPv6 tại mạng lưới. Quy hướng tốt IPv6 cũng xuất sắc cho không ít vấn đề thắc mắc như: hạn chế phân mảnh; bảo đảm đáp ứng mong ước vào tương lai; dễ dàng quản lý, quy hướng. Và trong những dịch vụ, Cửa Hàng chúng tôi triển khai quy hướng tiếp đó chốn địa lý căn cứ thiết kế mạng, chế độ định tuyến đường, quản lý khai thác…”,ông Huy chỉ rõ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.