BlackBerry đã chính thức tiến đến môi trường Android. Nhà cung cấp di động̣ Canada đã xác nhận họ đang phát triển một chiếc điện thoại Android gọi là BlackBerry 9000, 9780.

>> Duy nhất trong các chiếc BlackBerry được đổi mới về cả kiểu dáng lẫn phần phần mềm bên trong, đây là duy nhất trong các chiếc BlackBerry android đầu tiên và chúng ta hiếm gặp được chiếc tai nghe blackberry 9000 phù hợp và đầy cảm hứng như 9000, 9780. một lựa chọn bao da thích hợp cho bạn nếu muốn trải qua duy nhất chiếc bao da.

BlackBerry 9000, 9780 sẽ Lên kệ vào cuối năm qua nhưng đến bây giờ, cấu hình và nhiều hình ảnh thực hư của sản phẩm đã dần dần lộ diện qua mọi thông tin lộ diện.

Làm của BlackBerry 9000, 9780

BlackBerry đã gây bất ngờ tại triển lãm di động MWC 2015 khi cựu CEO Ron Louks của hãng này giới thiệu một trang thiết bị bí mật. Nó sở hữu màn hình cảm ứng cảm ứng, cong ở hai mép và có Phím bấm trượt. Thời điểm đó, công cụ thay thế chạy BB10 và BlackBerry không tiết lộ thêm gì về thành phẩm.

blackberry-9780-cu-2

Máy móc được đồn đoán sẽ chạy Android vào tháng Bảy và ban đầu nó được gắn với cái tên BlackBerry Venice. Mới đây, CEO John Chen của BlackBerry đã xác nhận thiết bị đó sở hữu tên chắc chắn là BlackBerry 9000, 9780.

Sau khi không gặt hái được nhiều giá trị từ mọi mẫu DTEK, BlackBerry Mobile (chuẩn xác hơn là TCL) đã đáp lại lòng mong muốn của fan hâm mộ bằng việc công bố mẫu điện thoại hiện đại nhất là BlackBerry KEYone. Dù đã “cung cấp mình”, nhưng BlackBerry KEYone vẫn giữ được nét phổ của “Dâu Đen” giống như trên mẫu BlackBerry 9000, 9780 với Bàn phím vật lý QWERTY, khả năng bảo mật và đều là smarphone Android.

>> Khi tất cả dòng BlackBerry Android ngày càng lớn mạnh, thì phân khúc mới như BlackBerry KEYone được ra mắt cùng công chúng đã gây xôn xao duy nhất thời gian, đây là một trong những sản phẩm được TCL cung cấp bao da blackberry 9780 một phụ kiện cực kì đẹp và cho nên đẳng cấp cho người yêu thích BB, bao da được làm từ loại da hạng sang và gia công rất chi tiết…

BlackBerry 9000, 9780 là thành phẩm đầu tiên của công ty này khi chuyển mình sang dùng Android, thể hiện sự quyết tâm theo kịp thời đại nhưng viễn cảnh tươi đẹp đó vẫn chưa đến cùng họ. Sang đến ở BlackBerry KEYone, hãng sản xuất này toàn bộ dựa trên môi trường hầu hết mẫu DTEK đã sở hữu nhiều thay đổi bên trong để nó trở nên mê hoặc và trang bị tiềm năng hơn.

Sang đến BlackBerry KEYone, chiếc máy này lại ở một phân khúc khác so cùng người đàn anh. Mức mức giá phân phối của BlackBerry KEYone công bố là 549$ – không cao mà cũng chẳng rẻ như kì vọng. bên cạnh đó, công cụ thay thế này vẫn mang lại chất “Dâu Đen” từ Bàn phím vật lý (không trượt) QWERTY. màn hình mặt kính hiển thị của thiết bị từ tấm môi trường AMOLED đã được chuyển sang tấm nền tấm nền IPS để thích hợp hơn với đối tượng mà hãng nhắm đến. camera của BlackBerry KEYone bị giảm độ phân giải xuống từ 18MP -> 12MP. tuy nhiên cảm biến sử dụng là Sony IMX 378 khẩu độ f/2.0, đây là cảm biến cực kì bền bỉ bởi nó đã được tích hợp trên chiếc điện thoại Google Pixel.

blackberry-9780-cu-3

Thời điểm đó, BlackBerry 9000, 9780 được biết là công cụ thay thế Android khác biệt nhất trên thế giới, khác biệt với mọi những máy móc Android còn lại. Tuy sở hữu mức mức tiền không hề rẻ, gần 19 triệu đồng, hàng xách tay đặt trước cùng mức giá còn cao hơn, nhưng BlackBerry 9000, 9780 vẫn thiết kế mưa thiết kế gió trên thị trường mà mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Dẫu vậy, là sản phẩm đầu ra đi tiên phong của BlackBerry chạy Android nên 9000, 9780 cũng chứa khá nhiều các hạn chế khiến khách hàng chưa ưng ý: HĐH Android 5.0 còn nhiều khuyết điểm, thiết bị chưa thể gõ tiếng Việt, tình trạng nóng máy và độ trễ tương đối cao cũng như máy ảnh làm nét khá chậm.

Xét về làm và bảo mật, 9000, 9780 vẫn giữ vững sự độc tôn của mình trên thị trường lúc này: Đó là năng lực bảo mật đỉnh cao. Đó là Phím bấm cứng có thể cảm ứng trên mặt phím và hơn hết là thiết kế dạng trượt được fan ví von là dòng máy trượt mỏng nhất thế giới.

BlackBerry 9000, 9780 hội tụ đủ mọi gần như tất cả các đòi hỏi mà duy nhất fan BlackBerry đang đợi chờ ở dòng máy BlackBerry 10, đó là kho ứng dụng khổng lồ của Android và một dòng máy đem trong mình duy nhất Phím bấm vật lý QWERTY với các trải nghiệm người sử dụng thông minh không lẫn vào đâu được của BlackBerry.

>> Chiếc blackberry passport bị treo là duy nhất trong các thông tin rò rỉ được bổ sung thêm một phân khúc mới dành cho bạn. Đây là các điện thoại thể hiện cái chất chứ không phải sự hiện đại trong thiết kế và phần mềm. duy nhất sản phẩm hiện đại nhất không thể bằng so với chiếc BlackBerry đã tạo nên đẳng cấp nhất định.

Trong suốt 1 năm qua, BlackBerry đang chứng minh quá trình làm việc nghiêm chỉnh của mình để mang đến các trải nghiệm rẻ nhất cho người tiêu dùng. Bằng chứng là các bản cập nhật hệ điều hành định kỳ hàng tháng vào cùng ngày với những công bố của Google về bảo mật, cũng như giúp trình độ rất kịp thời bao gồm cả việc giới thiệu kịp thời của Android 6.0 Marshmallow và cải thiện chất lượng sử dụng của máy. những hạn hế của 9000, 9780 gần như đang hoàn toàn được xóa bỏ, tuy nhiên các đánh giá mua ban đầu dành cho thành phẩm này vẫn chưa được nhận định đúng đắn. Chúng ta hãy nhìn vào một BlackBerry 9000, 9780 thời gian gần đây để biết được rằng hơn những biến đổi của thành phẩm nay nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.