Vụ ồn ào trong phát ngôn của Á hậu Hoàng My đã khiến cô phải nhận nhiều chỉ trích từ phía dư luận. Theo đó, sau khi BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bị “ném đá” vì tổ chức vào đúng thời điểm cơn bão số vừa hoành hành TP. Nha Trang, Hoàng My đã bất ngờ bày tỏ quan điểm: “Bão Damrey đến rồi đi trong đêm, không nhằm gì so với thiệt hại của những cơn bão không hồi kết cho đương kim hoa hậu đâu em ạ… Những bàn tay nõn nà của tôi, đừng bị trầy xước gì nhé”.

Chính vì phát biểu này, Hoàng My đã tạo ra một cơn “bão” khác trong dư luận. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thất vọng trước những lời nói vô cảm của một Á hậu cuộc thi cấp quốc gia.

gs1_fxte
Status gây tranh cãi trước đó của Hoàng My. Ảnh: Chụp màn hình

Ngay sau đó, Á hậu Việt Nam 2010 đã gửi lời xin lỗi đến công chúng trên trang cá nhân, bản thân Hoàng My cho biết, có thể lời nói của mình đã làm khán giả hiểu sai ý. “Sẽ không bao giờ tàn nhẫn đến nỗi so sánh sự thiệt mạng của con người của mình…”, cô viết.

Thế nhưng, có vẻ như sau khi đã xin lỗi, Hoàng My vẫn không nhận được sự cảm thông từ phía khán giả. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoàng My bất ngờ viết một tâm thư dài, hướng dẫn anti-fan cách chửi sao cho văn minh hơn.

Á hậu Hoàng My lên tiếng phân trần sau phát ngôn ‘thiếu tình người’ về bão số 12

My
Á hậu Việt Nam 2010 viết tâm thư hướng dẫn anti-fan cách chửi.

Cụ thể, có 5 điều mà em dâu “hụt” của Tăng Thanh Hà muốn nhắn nhủ đến những người không ưa mình. Hoàng My mong muốn, anti-fan hãy sáng tạo hơn trong cách chửi, bởi cô thấy nhàm và không còn cảm xúc với những từ ngữ thiếu văn minh như. Á hậu cũng cảm thấy “thú vị” vì có những người bên ngoài vẫn “chị chị, em em” với cô nhưng đọc status 2 lần mới hiểu rằng, họ đang chửi mình.

“Người nào việc ấy. Nghĩa là ai làm nấy chịu. Vậy nên ko chửi lây, ví dụ lây sang bạn bè, cha mẹ, bạn của cha mẹ, anh chị em, họ hàng, chú bác, các thí sinh…”, Hoàng My bày tỏ.

23517404_10211742110962400_4085988631623803593_n
Giữ hình ảnh đẹp trong nhiều năm song cuối cùng, chỉ vì một phát ngôn mà Hoàng My đã mất điểm trầm trọng trong lòng công chúng.

Về câu chuyện bão lũ, mỹ nhân sinh năm 1988 cho biết, những điều cần làm bản thân cô đã làm. Ở vùng xa xôi không có Internet để vào Facebook nên Hoàng My nghĩ cô cũng không cần phải đăng đàn xin lỗi. Thậm chí, Hoàng My còn nhắn nhủ anti-fan hãy sử dụng nick thật để chửi thay vì mất công lập nick ảo.

Ngoài ra, Hoàng My cũng nhấn mạnh, anti-fan nên “né” chửi những status cô có tag đại sứ quán, giáo sư Mỹ/Israel… vì sẽ ảnh hưởng không tốt cho quan hệ hai nước và hình ảnh Việt Nam.

Cuối cùng, Á hậu gốc Đồng Nai hứa sẽ không chặn những tài khoản thực hiện đúng những mong muốn của cô đồng thời hy vọng cô và anti-fan sẽ tìm thấy nhiều niềm vui ở nhau.

Bạn đang đọc bài viết Bị chỉ trích vì phát ngôn về bão số 12, Á hậu Hoàng My nhắn anti-fan cách ‘chửi’ sao cho văn minh tại chuyên mục Giải trí của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư [email protected]

Nguồn: tintuc.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.