MC Danh Tùng sinh năm 1984, được biết tới qua nhiều chương trình của VTV3. Anh từng du học ngành công nghệ thông tin ở Ấn Độ, sau đó trở về Việt Nam và “bén duyên” với nghiệp dẫn. Nhiều người đồn đoán nam MC điển trai có được công việc ở Đài truyền hình Việt Nam nhờ gia thế “khủng”. Nhưng anh khẳng định, mình đến với công việc này bằng sự đam mê và yêu thích thực sự chứ không nhờ sự nâng đỡ của bất kỳ ai.

Mới đây, MC Danh Tùng đã có những chia sẻ về cuộc sống gia đình khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó, bố mẹ Danh Tùng đều là cán bộ viên chức Nhà nước, vì thế anh luôn quan điểm mình phải có sự chuẩn mực trong cuộc sống.

he-lo-gia-the-cua-mc-dien-trai-danh-tung-khien-nhieu-nguoi-ngo-ngang-1_85263-1511318007-982-width857height856
MC Danh Tùng

Trước nhiều tin đồn rằng những người làm việc ở VTV thì cát-sê sẽ rất cao, Danh Tùng cho biết đó chỉ là lời đồn. Anh rất hạn chế đi dự sự kiện mà chỉ đến khi mình có công việc cụ thể ở đó: “Thực sự tôi không quan tâm đến số tiền đi sự kiện mà quan trọng công sức, sự nỗ lực, tâm huyết bỏ ra mình nhận có xứng đáng hay không. Nhiều người thường nói, xuất hiện trong sự kiện, dẫn trong chương trình đó chỉ nói “dăm câu, ba điều” là xong.

Nhưng thực tế, để có được một buổi như vậy, trước khi xuất hiện trước khán giả chúng tôi đã phải chuẩn bị rất kỹ. Công việc dẫn chương trình không phải cứ đến giờ là lên dẫn. Chúng tôi phải làm việc với Ban tổ chức trước cả tháng và tổng duyệt chương trình”.

he-lo-gia-the-cua-mc-dien-trai-danh-tung-khien-nhieu-nguoi-ngo-ngang-mc-danh-tung-phunutoday-2-0954-1511318260-28-width640height960
Theo Danh Tùng, nghề MC không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ.

Bên cạnh đó, Danh Tùng cũng chia sẻ về công việc tại Đài truyền hình. VTV chính là niềm mơ ước của anh, để bước chân vào đó chính là sự phấn đấu không ngừng nghỉ. Anh khẳng định, bản thân chính là minh chứng cho việc nếu bạn có khả năng, bạn yêu nghề và sẵn sàng hy sinh cho sự vất vả trong công việc, thì VTV luôn chào đón bạn.

Bạn đang đọc bài viết Bí mật về gia thế của MC điển trai Danh Tùng khiến nhiều người ngỡ ngàng tại chuyên mục Giải trí của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư [email protected]

Nguồn: tintuc.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.