Những người đăng ký shop acc lmht 24h  ắt hẳn sẽ có thắc mắc metagame là như nào, có liên quan gì đến lối chơi hay chiến thuật cơ bản không? Bài viết sau sẽ trả lời câu hỏi thú vị này.

Vào shop acc liên minh huyền thoại mua tướng để đánh Metagame

Metagame là một lối chơi, chiến thuật cơ bản và thông dụng nhất. Lối chơi này được khởi xướng bởi một đội LMHT chuyên nghiệp nào đó. Do đó, người chơi thường áp dụng điều tương tự để có cơ hội thắng cao nhất trong các trận đấu.

Hiện tại, Metagame của LMHT đặt ra các vị trí trong đội và cách chia đường đi rất cụ thể với lý do riêng.

Metagame có những đặc điểm như thường có 5 loại tướng như đấu sĩ đường trên, pháp sư AP chính, AD chính, hỗ trợ và một tướng đi rừng. Các tướng phân chia theo các đường rất rõ ràng.

Với đường trên chỉ có một tướng, đó là một đấu sĩ có khả năng sống sót tốt và có khả năng đánh tay đôi mạnh để trao đổi sát thương với đối phương mà không bị thua máu.

Tướng ở vị trí này có khả năng đẩy trụ mạnh để gây sức ép lên đối phương nên là những tướng mạnh hơn bình thường để trụ vững, thậm chí là tướng có khả năng 1 vs 2 hay 3 tướng kẻ thù.

Vì một mình nên người chơi ở vị trí này phải chắc tay, có hiểu biết cơ bản về điều khiển lính để bắt cơ hội có lợi tấn công tướng địch.

Với đường giữa cũng chỉ có một tướng, thường là một pháp sư AP vì đây là đường ngắn, khoảng cách giữa các trụ gần nên có thể rút lui rất nhanh và luồng lính gặp nhau sớm hơn nên cho tốc độ tăng kinh nghiệm tương đối là rất lớn.

Ngoài ra, pháp sư thường khỏe vào nửa đầu trận đấu, khi đối thủ chưa có nhiều kháng phép. Do vậy, đó cũng là lý do để pháp sư đi đường giữa nhằm sẵn sàng di chuyển giúp các đường khác hoặc vào rừng nếu có thể.

Với đường dưới có hai tướng, thường là một tướng AD đánh xa và một tướng hỗ trợ. AD chính của đội được ưu tiên vị trí này và có một tướng hỗ trợ đi kèm bởi vì ở giai đoạn đầu trận, tướng AD đánh xa thường khá yếu so với các tướng khác và cần sự bảo vệ của tướng hỗ trợ.

Địa thế của đường dưới này khá giống với đường trên nên tướng AD cần một tướng hỗ trợ, vì những khó khăn mà tướng đường trên phải gặp tướng đường dưới hoàn toàn có thể rơi vào tình huống tương tự.

Metagame với những tướng giỏi trong shop acc liên minh huyền thoại

Những người chơi LMHT ắt hẳn sẽ lựa chọn cho mình những vị tướng phù hợp để đi các đường nêu trên. Nếu chưa có tướng phù hợp, người chơi có thể vào shop acc liên minh huyền thoại để sắm sửa chiến hữu cho mình.

Ngoài các vị trí trên còn có tướng hỗ trợ, tướng này thường được chia thành hai loại: Bị động và chủ động. Tướng hỗ trợ bị động là kiểu tướng sẽ đảm bảo an toàn tối đa cho AD chính thông qua các khả năng như hồi máu, hồi năng lượng, kiểm soát khu vực…

Với vị trí đi rừng, không phải tướng nào cũng đi rừng hiệu quả. Vị trí này dành cho các tướng có tốc độ dọn quái nhanh nhờ kỹ năng tấn công lan hoặc được thêm sát thương đối với quái vật.

Metagame có sự biến hóa nhất định. Bạn thấy người chơi kinh nghiệm tuân thủ theo metagame ở thể loại đấu thường, khi hầu hết đều không biết nhau và khả năng phối hợp không tốt.

Những thông tin trên đây là những điều người chơi cần rút ra để thực hành qua đó giúp bạn thành công hơn trong hành trình chinh phục Chiến trường Công lý với việc lựa chọn tướng phù hợp trong shop acc lmht uy tín.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.