các biện pháp tiếp thị vụng trộm và các kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ doanh nghiệp nào cần giảm thiểu. Song chưa dừng lại ở Đó, sẽ là thật thiếu sót giả dụ không để ý đến những hoạt động nguồn vốn và hạn chế xa những sai trái đáng nuối tiếc thường gặp nhất. Trên cương vị 1 chủ công ty, 1 nhà tư bản vốn mạo hiểm và một nhà đầu cơ nguồn vốn giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng tư vấn vốn đầu tư kinh doanh Mighty Ventures, sở hữu hội sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến đầy đủ chủ đơn vị hết lần đến lần khác mắc phải các sai trái nguồn vốn khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai lầm nguồn vốn thường gặp nhất và đưa ra các lời khuyên bổ ích.
 

 

Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

sai lầm số một

1 trong các sai lầm mà các chủ doanh nghiệp thường mắc phải Đó là tin rằng doanh nghiệp mình là nơi độc nhất vô nhị sở hữu những ý tưởng phi thường để xây dựng thành một kế hoạch kinh doanh tuyệt vời. Họ sở hữu niềm tin này thẳng tới các biện pháp nguồn vốn của tổ chức.

Song vấn đề ở chỗ, rất mang thể với người nào Đó cũng với các nghĩ suy như bạn. các quy định về luật bản quyền sẽ ko bảo vệ ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được kiểm soát an ninh khi đã được thể hiện trên thực tiễn.

Hãy nhận thức rằng bạn sở hữu thể ko là doanh nghiệp độc nhất vô nhị sở hữu ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ nhận ra các đối thủ cạnh tranh tiềm tàng của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị phần truyền thống để xác định nơi đâu khó khăn mang thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn sở hữu thể không duy nhất, nhưng nếu bạn vun đắp và thực thi một kế hoạch kinh doanh kiên cố cộng các biện pháp tài chính hợp lý dựa trên ý tưởng Đó, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

sai lầm số 2

1 sai trái thường gặp khác trong hoạt động nguồn vốn ngừng thi côngĐây là những chủ tổ chức luôn cố gắng phát triển thành bạn bè với các nhà tài chính nhiều năm kinh nghiệm.

trách nhiệm dành đầu tiên số 1 của các nhà vốn đầu tư nhiều năm kinh nghiệm Đó là giúp những quý khách kiếm được càng phổ biến tiền càng thấp. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu cơ mà họ thay mặt các bạn điều hành. Song phổ biến khi lên đường trong khoảng động cơ này mà đa dạng nhà nguồn vốn quá chú trọng đến yếu tố lợi nhuận mà quên đi các tăng trưởng vững bền trong hoạt động buôn bán của doanh nghiệp.

Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và khiến cho chủ các hướng đi của đồng bạc mình bỏ ra. Đừng quá uỷ thác nó cho một người nào chậm tiến độ. Bạn sẽ cần tới 1 chiến lược cứng cáp để tự mình thực thi kế hoạch nguồn vốn đã vạch ra.

sai trái số 3

Đừng đưa phần nhiều mọi thứ cho những nhà tài chính giỏi trong một lần độc nhất. Hãy phân loại những cảnh ngộ và con người bạn lựa chọn để san sẻ kế hoạch kinh doanh.

Bản kế hoạch buôn bán nên nêu bật không chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động tài chính cho nó. Trái tim của bản kế hoạch kinh doanh là phương pháp thực thi. Hãy bảo vệ bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi không rơi vào những bàn tay thiếu nhân cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang rốt cục và bạn cần theo dõi nó chăm chút.

sai lầm số 4

một sai trái khác Đó là thổi phồng hoá những kế hoạch vốn đầu tư của bạn khi tính toán sai quy mô thị phần, thời gian để vững mạnh sản phẩm và tung ra thị phần cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

Christine đã từng chứng kiến nhiều chủ đơn vị rất nhiệt tình về 1 ý tưởng sản phẩm hay nhà cung cấp nào ngừng thi côngĐây, nhưng lại quên mất xác định xem có bao rộng rãi người thực tiễn sẽ muốn sắm nó.

Bạn mang đang tạo ra những sản phẩm hấp dẫn hay thiết yếu? những kế hoạch vốn đầu tư của bạn nên phản ảnh điều này. Hãy kỹ lưỡng trước lúc cho rằng điều gì chậm tiến độ quá nhộn nhịp kiểu như “Quy mô thị trường là khôn cùng bởi vì rất nhiều mọi người đều cần nó!”.

khi mà những nhà đầu tư chứng khoán luôn chịu tác động mạnh mẽ bởi các Báo cáo trong ngắn hạn, thì 1 đơn vị nên hướng đến những chỉ tiêu dài hạn. những kế hoạch tài chính chặt chẽ và thực tế sẽ kéo dài quãng thời gian thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó ko hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng Đó mới là nguyên tố quyết định thành công. Hãy dựa trên các nghĩ suy thực tại mà bạn có thể đạt được và các nhà tài chính giỏi rút cuộc cũng rất tôn trọng bạn.

sai trái số 5

1 khi chủ tổ chức nhận ra dòng chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng công ty sẽ thẳng tiến trên tuyến phố gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là một sai trái với việc cho rằng lúc bạn với được một đơn đặt hàng của khách hàng, bạn sẽ sở hữu thể với được doanh thu. Hãy để mắt tới việc phải mất bao lâu mới nhận được các khoản trả tiền trong khoảng phía khách hàng.
Việc tiêu pha quá chóng vánh trên cơ sở vật chất số lượng những đơn đặt hàng sẽ khiến cho đa dạng doanh nghiệp vướng phải những khó khăn về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một tẹo dự báo, lên kế hoạch và tự tiện sử dụng ngân quỹ mang thể rất hiệu quả. các chủ doanh nghiệp quan tâm tới ngân quỹ của mình một cách thức thận trọng như đối sở hữu việc lớn mạnh sản phẩm/dịch vụ luôn là những người vô cùng thành công trong buôn bán.

sai trái số 6

1 phần phức tạp khác trong việc xây dựng công ty chậm triển khai là mang một kế hoạch nhân sự phù hợp. Bạn mang tuyển dụng lúc bạn cần nhân sự và mang thể đánh giá đúng họ, hay khi bạn có thể trông thấy nhu cầu trong khoảng thời gian dài gần? phổ quát doanh nghiệp đã mắc phải sai trái khi tuyển dụng ngay nhân sự khi chưa đích thực cần thiết. Kết quả là chi tiêu lương lậu sẽ nâng cao lên khi mà lợi nhuận chưa đủ bù đắp

Sẽ tốt nhất với việc sở hữu một hàng ngũ viên chức mấu chốt làm cho việc toàn thời gian cùng với một đôi công tác viên bán thời kì ổn định. cùng lúc, bạn nên có sẵn 1 danh sách những người bạn mang thể muốn tuyển dụng. Luôn mang một nhóm chắc chắn bạn sẽ phải tuyển dung, chả hạn như bán hàng.

sai trái số 7

Đây là điều mà đầy đủ những tổ chức mang thể ko xem là 1 sai lầm: kết thân mang các đối tác ko cấp thiết. kiên cố rằng sẽ có những đối tác khôn xiết nhu yếu đối có hoạt động kinh doanh của bạn, chẳng hạn như các đối tác huy động vốn.

Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi 1 mối quan hệ nên mang đến một vài giá trị cân xứng. Christine nhớ lại 1 trường hợp ông được biết lúc còn là nhà đầu tư vốn mạo hiểm. Đó là 1 đơn vị sở hữu mối quan hệ đối tác với phổ biến nhà sản xuất phần mềm an ninh. Nhưng lúc Quan sát vô kể các đối tác mà công ty này với, một sự bất hợp lý biểu đạt ngay khi mang quá nhiều đối tác thực thụ ko sở hữu ý nghĩa nào cả. chậm triển khai như chỉ toại nguyện sự mong muốn mang mối quan hệ thị trấn hội phổ biến của chủ đơn vị bởi với những đối tác của công ty ko rõ phục vụ cho mục đích gì.
các mối quan hệ đối tác vô nghĩa chỉ khiến cho tốn kém thời gian cùng 1 bổn phận mới. lúc một chủ công ty lên danh sách quá phổ quát đối tác mang quá ít các ý nghĩa hữu hình, các nhà tài chính sẽ khởi đầu băn khoăn rằng đơn vị có đang tiêu hao thời kì và tiền nong.

cho nên, hãy phân cái các bên của bạn và xác định rõ các lý do hiệp tác thiết yếu lúc liên minh với bất cứ người nào. Bản kế hoạch kinh doanh nên giải thích rõ bạn sẽ hợp tác bán hàng và hợp tác lớn mạnh thị phần như thế nào cũng như đâu là các động cơ tài chính cần yếu cho từng bên đối tác.

Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

có thể đề cập, chẳng những sơ sót khác, phổ biến lúc những sai lầm trong hoạt động nguồn vốn rất khó trông thấy trong khi hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào các sai trái này lần nữa. 1 lúc bạn nhận ra điều gì Đó khuyết thiếu trong thế giới này và bạn xác định các “nỗi đau” nào tiếp giáp với nó, bạn đang đi đúng hướng rồi chậm triển khai.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.