Hiện này, nếu lướt vài vòng trên internet bạn sẽ nhanh chóng tìm được những nơi mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có những doanh nghiệp đem đến dịch vụ chuyển phát như vậy mà ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách nhanh chóng đến thế. Tuy vậy, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay mức phí của những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có bao giờ có những thắc mắc khác về những nhà này?

Bài viết này sẽ chi sẻ cho chúng ta vài kinh nghiệm thú vị không phải ai cũng biết về những tổ chức đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; và mách bạn một vài bí quyết đơn giản nhưng rất hữu hiệu cho bạn không ít trong khi sử dụng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một vài kiến thức ít nhà mang đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ công bố cho người sử dụng:

– Các khoản phụ phí: Các bảng giá cước của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các doanh nghiệp đem lại dịch vụ chuyển phát cung cấp công khai đều chưa bao gồm thuế VAT 10% cùng với phụ phí nhiên liệu 18%. Nên có không ít người cảm thấy như bị lừa khi mức giá thực tế mình phải mất cao hơn nhiều so với mức phí đã tham khảo.
– Bất kì tổ chức mang đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đó là nơi gói hàng của bạn sẽ được chuyển tới trước khi  lô hàng được chuyển tới tay người nhận. Bạn có thể kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các tổ chức để kiểm tra độ uy tín của tổ chức.
– Trong trường hợp chúng ta sinh sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và muốn sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. sản phẩm của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để đóng gói và vận chuyển được thuận tiện. Bởi vì hiện nay có rất ít tổ chức chuyển phát quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một vài bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả lúc dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về nhà đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn quyết định dùng; bên cạnh đó hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho hàng hóa của bạn.
– Đảm bảo rằng sản phẩm của chúng ta không nằm trong danh mục mặt hàng không cho phép thông quan của Mỹ, hay các mặt hàng đặc biệt theo luật pháp của pháp luật 2 quốc gia Việt Nam và Mỹ. Đặc biệt là đối với các sản phẩm khó khăn như thực phẩm, bạn cần cẩn thận trong quá trình Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– cần ghi rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ nơi nhận hàng cuối cùng để không tạo sự khó khăn, mất thời gian giao hàng tận nơi. Các thông tin này bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta nên Cập nhật ngay cho cơ sở mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang dùng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển phát mặt hàng ra đất nước ngoài phức tạp hơn không ít so với gửi mặt hàng nội địa, Vì thế, bạn cần ghi tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không dùng tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Điền cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để nhanh chóng hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận hàng hóa được gửi cần đi làm, chúng ta nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để tránh mất thời gian shipper đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Mỹ: Ở Mỹ, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Nên chúng ta phải tra để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.