Kỹ thuật nuôi yến

 

Nghề nuôi yến đang đem lại thu nhập rõ rệt cho cá thể và tổ chức nhưng để đạt thành công ta cần phải nắm rõ kỹ thuật nuôi yến. quá trình nuôi cần tuân theo nghiêm ngặt các nhân tố và qui trình kỹ thuật từ việc thiết kế nhà nuôi yến, dẫn dụ chim vào ở đến cách săn sóc, lắp ráp các trang thiết bị cấp thiết, bảo vệ yến khỏi các nguyên tố xâm hại, dịch hại, kỹ thuật quản lý, thu hoạch tổ…

 

Ở giác độ chi, căn nguyên tiếp xúc dẫn đến thất bại là việc nhà đầu tư chọn không đúng tổ chức tư vấn kỹ thuật. Nếu nhà tốn có những hiểu biết cơ sở về kỹ thuật, hiểu được cách một nhà yến vận hành, được biết về các mẫu hình tân tiến, tân tiến, việc đánh giá và lựa chọn thực sự rất chẳng khó khăn gì. ngược lại, nếu thiếu nhận thức, nhà chi dễ sa vào các mô hình giá rẻ nhưng kém phẩm chất, không bảo đảm các tiêu chuẩn kỹ thuật, dẫn đến không đạt được kết quả.

 

 

Các nhà Yến hiện thời việc sử dụng hóa chất tạo mùi trong nhà không có gì xa lạ và nó trở nên điều kiện buộc phải, nhất là đối với những nhà mới xây. Nếu không tạo được cảm giác cho nhà Yến mới sẽ gặp không thuận lợi cho việc dụ dẫn dụ chim. Dug dịch tạo mùi nhà Yến- Love Potion là dung dịch lừng danh trong công nghệ nuôi Yến của Malaysia và Indonesia. Ngoài ra thế, dung dịch tạo mùi nhà Yến- Love Potion còn có mùi hương làm cho chim Yến mong muốn bắt cặp, kéo dài sự gần gũi của chim Yến giúp tăng thêm chóng vánh sự sinh sản của đàn Yến, ngoài ra mùi hương này còn giúp lôi kéo chim non ở lại nhà Yến, giới hạn việc chim con bỏ tổ.

 

Công năng:

 

– Mùi đặc biệt rất có tác dụng cho các nhà Yến cũ và mới.

 

– Giúp thu hút chim Yến đến và làm tổ trong nhà nhanh hơn.

 

– Mùi hương tác động lôi cuốn chúng ở lại và làm tổ nhanh hơn.

 

– Dùng ngay sau mỗi mùa thu hoạch để tăng số lượng chim làm tổ.

 

– Giúp khử đi các loại mùi không phù hợp trong nhà Yến mới.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.