Khi tìm kiếm trên google, ta có thể dễ dàng nhận ra Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất là từ khóa mà nhiều người tìm kiếm. vì trong những năm gần đây, nhu cầu gửi hàng hóa quốc tế nói chung và gửi hàng đi Mỹ nói riêng đang ngày một tăng nhanh. Rất dễ tìm thấy các tổ chức quảng cáo dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chỉ bằng vài cú click chuột. trong đó, nhiều công ty  giật tít “Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất” với mục đích thu hút khách hàng, thế nhưng, liệu những dịch vụ này có thật sự “rẻ”?

 

Những tình huống xấu nhiều khách hàng gặp phải:
Khách quan mà nóiGửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất quả thực là một tiêu đề vô cùng có sức hút. tuy nhiên điều gì cũng có hai mặtnếu không cẩn thận khi lựa chọn và xem xét nhiều khía cạnh của vấn đề, bạn không hiếm khi gặp phải những rủi ro

+ Hư hỏng hàng: việc cắt bớt công tác đóng gói, bảo quản hàng hóa để giá rẻ là việc thường ngày ở huyện của các nhà cung cấp các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, hay Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Điều này sẽ khiến chi phí rẻ hơn nhưng dễ khiến hàng của bạn bị hư hỏng trong suốt quãng đường dài sang Mỹ.

+ Sai địa chỉ giao nhận, mất hàng hóa: Nhiều công ty mang đến các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, nhưng để có “giá rẻ”, họ đã cắt giảm chi phí bằng cách thuê những nhà vận chuyển kém chất lượng, từ đó dẫn đến việc giao sai địa chỉ, thậm chí là mất hàng hóa.

+ Bị tính thêm nhiều phí dịch vụ phụ: Đây có thể gọi là chiêu trò lừa gạt của nhiều dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, giá cước được đăng trên quảng cáo rất thấp, nhưng khi khách hàng sử dụng dịch vụ thì bị yêu cầu phải đóng thêm nhiều khoản phụ phí khác mà không thông báo cho khách hàng.

+Thời gian giao hàng quá lâu: Gom hàng càng nhiều, càng ít tốn tiền vận chuyển. Rất nhiều các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất đều giảm bớt chi phí bằng cách tận dụng lợi thế về quy mô, thu hàng với số lượng lớn rồi mới bắt đầu vận chuyển, điều này sẽ làm cho thời gian giao hàng bị kéo dài, vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ nếu lô hàng cần chuyển gấp.
 

Trên đây là những tình huống không ít người gặp phải khi lỡ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.