khiến cho thế nào để tối ưu hoá việc tải hàng hoá tới khách hàng?

Như đã kể, tải hàng hoá là việc không thể thiếu trong quá trình thương mại giữa các đối tác. Nhưng làm cho thế nào để tối ưu hoá được việc chuyên chở hàng hoá. Trong bài viết này, myFace xin đưa ra một số gợi ý về trật tự tối ưu hoá tải cũng như các tiêu chí để tuyển lựa nhà vận chuyển phù hợp giúp các shoppers.

Dịch vụ giao hàng cod cho các shop uy tín

 

 

 

đầu tiên, phải xác định được dạng và tính chất hàng hoá cần gửi để chọn phương thức tải phù hợp (chuyển bằng các con phố bộ, trục đường thuỷ hay con đường hàng không). Sau khi xác định được phương thức chuyển vận, chúng ta phải mua được nhà cung cấp dịch vụ vận tải uy tín, chất lượng. Dưới đây là những chỉ tiêu chọn nhà vận chuyển thích hợp cho những shoppers.

1. giá tiền vận tải:

Đây là điều trước hết mà những shoppers quan tâm nhất. khiến sao để sở hữu thể tiết kiệm được chi phí 1 bí quyết tối đa mà hàng hoá vẫn an toàn tới tay các bạn. giá tiền ở đây bao gồm khoản mục và tổng chi phí.
Cước vận chuyển: Đây là giá bán to nhất được ính dựa vào khối lượng hàng hoá (tính bằng đơn vị kg) trong suốt thời kỳ tải hàng hoá.
giá thành bến bãi, cầu đường: Đây là tầm giá thuê kho bãi để hàng, thuê nhân lực bốc xếp hàng lên dụng cụ vận tải.
giá tiền bảo hiểm: Dựa vào thuộc tính hàng hoá mà với thể mua thêm bảo hiểm (ví dụ hàng hoá là hàng có giá trị to, hàng dễ đổ vỡ…)
bởi thế, các shoppers cần chuẩn xác thuộc tính, cân nặng của loại hàng hoá cần gửi để tính ra tầm giá thích hợp mang khả năng kinh tế.

2. thời kì chuyển vận

thời gian chuyển vận hàng hoá từ những shoppers đến tay người mua được tác động bởi phổ quát yếu tố.

Tốc độ vận chuyển: Quyết định đến thời kì giao hàng. Tốc độ càng nhanh thì thời kì càng ngắn và ngược lại, tốc độ càng chậm thì thời gian càng dài.
Khoảng cách thức địa lý giữa khách hàng và người bán: Khoảng cách thức càng gần vận chuyển càng nhanh, khoảng phương pháp càng xa thì thời kì kéo dài hơn.
thời kì bốc xếp: Hàng chuyển đi xa và sẽ với đa dạng chặng luân chuyển hàng hoá nhằm gửi đến đúng địa điểm của người nhận.

3. Độ tin cậy

Được bộc lộ qua sự uy tín, chất lượng và độ ổn định về thời kì chuyên chở của hãng. sai lệch về thời gian chuyên chở là thước đo độ tin cậy.

Bài viết được xem nhiều: Dịch vụ giao hàng uy tín

4. Năng lực chuyên chở

Năng lực chuyển vận của 1 nhà chuyển vận được diễn tả qua khối lượng hàng hoá vận chuyển và khuôn khổ với thể tải trong 1 khoảng thời kì. Nó đi kèm với những dụng cụ tải, nhân công và một số đồ vật tương trợ khác.

5. Tính linh hoạt

Tính cởi mở của một nhà vận tải được bộc lộ qua khả năng xử lý những cảnh huống ko thuận tiện phát sinh đột ngột. ví dụ như thời tiết xấu, khối lượng hàng hoá tăng cao so với ban đầu, các bạn sở hữu ý định không muốn nhận hàng nữa…

6. An toàn hàng hoá

Bất kỳ một shoppers nào cũng mong muốn hàng hoá mình gửi đi đến quý khách sẽ nguyên vẹn, không bị biến dạng trong giai đoạn chuyển vận.

Bài viết được xem nhiều: dịch vụ giao hàng nhanh

1 công ty vận chuyển tốt sẽ chịu phận sự về việc hàng hoá vỡ vạc, biến dạng, mất mát trong thời kỳ vận tải trừ những trường hợp bất khả kháng như thiên tai.

 

 

 

 

 

 

bây giờ, trên myFace đã tích hợp nhân thể ích vận tải, kết liên mang tất cả nhà cung cấp giao hàng uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van… Chỉ cần bạn có đơn hàng, những tổ chức chuyên chở sẽ đến tận nơi lấy hàng và giao tận tay cho khách một phương pháp "nguyên vẹn hàng hoá". do đó, đừng ngần ngại đăng ký làm cho 1 shop kinh doanh online ngay trên myFace!
giả dụ có bất kỳ khó khăn gì, đừng ngần ngại liên hệ mang chúng tôi để đáp ứng bạn tốt nhất nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.