Lượng ẩm và ánh sáng trong nhà Yến

 

Tùy từng người có điều kiện kinh tế dị đồng, tùy từng vùng miền có điều kiện khí hậu bất đồng, ta có thể xây dựng những căn nhà yến khác nhau vừa tương thích với điều kiện khu vực đó, vừa hợp lý với túi tiền của mình, mà vẫn đảm bảo được không thiếu gì các nhân tố kĩ thuật. Ngâm cứu các nhà yến thành công có ánh sáng thích hợp là 0,02 – 0,2 lux. Ánh sáng trong nhà yến đã xây dựng hoàn thiện có thể điều khiển bằng cách dựng các vách ngăn mềm để làm tối các góc phòng cho chim yến yên lòng làm tổ yến và sản sinh, nuôi nấng chim con.

 

Khi thiết kế và xây dựng nhà yến, phải tính đến sự thúc đẩy của việc thay đổi nhiệt độ của môi trường, cam đoan nhiệt trong nhà yến luôn tiếp tục tồn tại ở mức 27-290C, đây là mức chuẩn cho chim yến sinh sống, làm tổ, sản sinh và phát triển tốt. Khi thiết kế và xây dựng nhà yến, lượng ẩm của một căn nhà yến cam kết từ 70% – 85%. Trong quy trình hoạt động cần phải điều chỉnh lượng ẩm trong nhà yến nằm trong biên độ này.

 

 

Cách sử dụng các loại dung dịch và hợp chất dẫn dụ:

 

  + SL 1: Mùi của dung dịch mang nhân tố đặc trưng. Mật độ giữ mùi của dung dịch lâu hơn khi được phun trực tiếp lên tường nhà yến. Ứng dụng khi nhà yến bắt đầu có chim ở. Tạo mùi bầy đàn rất tốt.

 

  + SL 2: Vận dụng khi đã có chim ở ổn định và có tổ. Vì khi đó mùi của SL2 mới có công dụng mạnh khi va chạm trực tiếp vào lượng phân có sẵn trong nhà yến và kích thích chim yến làm tổ.

 

  + SL 3: xử lý SL3 trong quá trình xây dựng nhà yến (khi tô tường xong) để khử mùi tạp chất trong nhà yến. SL3 chỉ mang tính chất khử mùi, không phải dung dịch để tạo mùi dẫn dụ.

 

  + SL 4:  Có mùi đặc điểm bầy đàn chim yến có tính năng dẫn dụ chim yến ở lại ngôi nhà yến và lôi cuốn tăng cao quần đàn chim yến.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.