Trong bối cảnh buôn bán online ngày một phát triển thì nhu cầu về vận chuyển, giao nhận hàng hoá cũng ko ngừng gia tăng. Nhưng ít ai có thể biết được những trở ngại cạnh tranh mà các đơn vị giao nhận hay những "shipper" thường gặp phải.

1. Ùn tắc giao thông

giai đoạn thành phố hoá càng ngày càng diễn ra mạnh mẽ thì vấn đề giao thông cũng gặp trắc trở. quý khách luôn muốn mình sẽ nhận được hàng nhanh nhưng đôi khi, vì liên lạc ùn tắc đã cản trở quá trình giao hàng nhanh.

Dịch vụ giao hàng COD

hai. Vấn đề thời gian
thời kì là 1 trong các nhân tố góp phần tạo nên sự khó khăn ác liệt trong thị trường giao nhận. các bạn với thể sẵn sàng tử bỏ bạn nếu họ tậu được 1 dịch vụ có tốc độ và thời gian giao hàng mau lẹ hơn.
thực tại, mang số đông tổ chức làm cho nhà cung cấp giao nhận hay những shipper ko giới hạn nổ lực đem đến cho người dùng sự chấp nhận rẻ nhất nhưng mang quá phổ quát vấn đề phát sinh trong công đoạn chuyển hàng tới cho khách như xe hỏng, thời tiết xấu, giao thông tắc nghẽn, lượng đơn hàng phải giao quá rộng rãi. Hoặc trong thời kỳ giao hàng cho 1 quý khách khác, họ phải mất thời kì chờ đợi để quý khách Đó nhận hàng thành công.

3. Thù lao rẻ
với mỗi đơn hàng, những shipper có thể nhận trong khoảng 15.000 đến 30.000đ tuỳ vào khoảng phương pháp và loại hàng hoá chuyển vận. công tác đòi hỏi shipper phải biết rành tuyến phố, không những tải hàng hoá mà còn phải tìm ra liên hệ của người dùng, phải chờ đợi và mất một khoản phí gọi điện thoại cho khách và cả tiền xăng.
 

 

4. cạnh tranh khốc liệt
Nhu cầu giao nhận hàng hoá càng tăng thì những doanh nghiệp giao nhận, những nhà sản xuất giao nhận mọc lên như nấm sau mưa. trong khoảng chậm triển khai, dẫn đến sự khó khăn ác liệt trên "chiến trường giao nhận". Và phí giao hàng của mỗi dịch vụ là khác nhau nên cũng không giảm thiểu khỏi trường hợp gặp một dịch "phá giá thị trường".
các bạn luôn muốn hàng hoá của mình được chuyển vận an toàn và mức giá chuyên chở phải phù hợp nên có hầu hết dịch vụ ko dừng đáp ứng nhu cầu của khách. Để sống sót trên thị phần giao nhận, rộng rãi cuộc chiến giành giật khách cũng xảy ra theo chậm tiến độ.

Bài viết được xem nhiều: giao hàng cod

5. thực thà chịu thiệt thòi
1 vấn nạn mà đề cập các shipper lâu năm cũng sợ hãi chậm triển khai là gặp phải chủ hàng lường đảo. thường nhật, các shipper sẽ đặt chỗ tiền hàng trước rồi sau chậm tiến độ mới nhận lại tiền từ quý khách sau. Lợi dụng điều này, các kẻ lừa đảo đã lợi dụng để chiếm đoạt tiền cọc của những shipper.

Sau lúc bị lừa thì việc lấy lại tiền cọc tuồng như là chẳng thể nên họ luôn cắn răng chịu mất vì không thể mua ra thông báo của chủ hàng.
những shoppers trên myFace hẳn ai cũng muốn sở hữu 1 nhà sản xuất giao nhận hàng hoá rẻ để tạo được uy tín và lòng tin nơi khách hàng. song song, cũng luôn muốn tiện lợi hơn cho các shippers. bởi thế, lực lượng myFace không dừng tương trợ các shoppers lúc tích hợp luôn cả luôn tiện ích giao hàng; myFace kết liên sở hữu đa dạng dịch vụ tải uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van… những shoppers với thể lựa chọn những doanh nghiệp chuyên chở phù hợp mà vẫn với thể bỏ đi nỗi lo về việc hàng hoá mang tới được tay quý khách hay không.

Dịch vụ giao nhận uy tín

giả dụ có bất kỳ cạnh tranh gì, đừng ngại ngần địa chỉ sở hữu chúng tôi để đáp ứng bạn phải chăng nhất nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.