công ty TNHH Thép Việt Đức Đông Anh là doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong nghành nghề dịch vụ chế tạo phôi thép, cung cấp hơn 20.000 tấn phôi thép cho những xí nghiệp thép trong khoanh vùng.

==>> Xem thêm : http://buonban.biz/che-tao-thep-tiep-da-tang-truong-manh-9-thang-nam-2017-tang-truong-242-doi-voi-cung-ky-nam-nham-thin.html

 

 

 

Ông Trần Thái Bình, quản trị HĐQT C.ty cổ phần khai thác đá Spilit (SPI) cho biết thêm, thời hạn mới đây, công hội quản trị công ty đã ra quyết định thoái vốn tại công ty cổ phần thiết bị & Xây lắp công nghiệp giá trị 45,7 tỷ đồng, thu về 3,7 tỷ VNĐ doanh thu chi tiêu & ra nghị quyết chi tiêu 20,08 tỷ việt nam đồng mua 40% cổ phần của bạn TNHH Thép Việt Đức Đông Anh chuyên về sản xuất phôi thép.

đấy là hướng đi tạo nền móng vững chắc cho chiến lược đầu tư bền vững và vượt phương châm kế hoạch lợi nhuận, lệch giá mà Nghị quyết HĐQT SPI đặt ra năm 2017.

đc biết, trong 5 tháng đầu trong năm này, ngành thép tăng trưởng khá chậm, với 6,43 triệu tấn thép được, nhưng từ vào cuối tháng 6, tiêu thụ thép thiết kế bất ngờ tăng đột biến, nâng tổng sản lượng thép tiêu thụ trong 6 tháng lên hơn 7,8 triệu tấn, tăng 11,7% đối với cùng kỳ năm kia. Trong đó, lượng thép kiến tạo tiêu thụ trong 6 tháng đạt hơn 4,2 triệu tấn, tăng 10,3% đối với cùng kỳ. Đà tăng trưởng đột biến về sản lượng tiêu thụ liên tục được gia hạn trong quý III.

==>> Tham khảo: http://tom139.com/thi-phan-thep-song-dong-trong-9-thang-dau-nam-moi.html

nhu cầu thép xây dựng tăng cao, cộng với giá thép nội địa tăng theo đà tăng của giá thép bên trên Thị trường trái đất, giúp các doanh nghiệp trong ngành có một mùa thấp điểm nhiều tin vui.

Với tốc độ tăng trưởng đột biến trong đầu quý III, ngành thép rất có thể cán mốc tăng trưởng 12% trong năm nay như dự báo từ đầu năm.

Với sự tăng trưởng này, SPI cho thấy, công ty kỳ vọng có bước bứt phá thường xuyên sau thời điểm du nhập vào ngành thép, nhất là việc đầu tư vào C.ty Thép Việt Đức Đông Anh dựa trên nền tảng gốc rễ tiện nghi từ thị phần, chế độ tài chính mô hình lớn của Chính phủ, cùng theo với thế mạnh riêng của khách hàng.

Theo ông Bình, công ty TNHH Thép Việt Đức Đông Anh là doanh nghiệp sinh hoạt chủ yếu trong nghành nghề chế tạo phôi thép, là nguyên liệu thiết yếu cho cá nhà máy sản xuất ngành thép nói chung hiện thời. Mỗi năm, C.ty cung ứng hơn 20.000 tấn phôi thép cho các nhà máy thép trong khu vực. Trong năm nhâm thìn, lợi nhuận của công ty đạt hơn 200 tỷ đồng, năm 2017 với các tín hiệu xuất sắc về Thị phần, công ty hứa hẹn sẽ sở hữu được bước cải tiến vượt bậc mới về doanh thu cũng như lệch giá.

“Với hướng đi này, đây sẽ là vé nới “room” tăng trưởng của SPI. Đồng thời, đó sẽ là một cú cải tiến vượt bậc ngoạn mục đúng với kế hoạch mà HĐQT C.ty đề ra trong giai đoạn 2017 – 2018”, ông Bình cam kết.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.