Rượu Johnnie Walker Black Label 2018 đã nhận được nhiều giải thưởng từ nhiều năm tại toàn thế giới theo dòng whisky. Đây là nhãn hiệu được nhận là chuẩn mực cao cấp khắp toàn quốc. Hình tượng được đúc kết chủ yếu từ dòng Scotch Whisky.

Rượu Johnnie Walker Black Label 2018 ở Việt Nam còn có tên khá quen thuộc là Rượu Johnnie Đen, mang vị khói thơm nhẹ nhàng, Vị trái cây khô, hương Vanila. Rượu Johnnie Walker Black Label 2018 là sự Kết hợp một cách kỳ diệu hương vị của hơn 40 loại Whisky thượng hạng khác nhau, mỗi loại phải có tuổi trưởng thành tối thiểu

Cách thưởng thức:

– Tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu Johnnie Walker Black Label 2018 là rót một chút rượu vào ly rocker đầy đá, trên cùng rót một ít nước khoáng hoặc nước khoáng có ga.

– Bạn là người yêu sự đơn giản và cổ điển, Black Label nguyên chất hoặc pha chung với rượu gừng sẽ là lựa chọn số một. Và nếu muốn những hương thơm tuyệt vời được lan tỏa, không gì bằng một ly Johnnie Walker Black Label nhiều đá.

Ưu điểm nhận dạng dòng rượu Johnnie Walker Black Label 2018 :

– Màu: vàng hổ phách đậm đà

– Hương: hương thơm của khói cay, hòa quyện với nho khô ngọt ngào cùng sự tươi mát của hương cam chín mọng.

– Vị: hương vị kích thích, ngọt dịu, nồng nàn và sâu lắng của mạch nha, ngũ cốc, vani và nho khô, dư vị kéo dài sâu lắng.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.