CĐT Bất Động Sản Đông Dương Hoa Lâm Chính Thức Giới Thiệu Căn Hộ King Dom Tô Hiến Thành Q10Đối với hồ hết xã hội cư dân cao cấp, họ mong muốn sống trong một ngôi nhà trải qua, biểu hiện thứ hạng thượng lưu môi trường sống trong lành, yên tĩnh, đề cao sự riêng tây cá nhân nhưng lại dễ dàng dự vào sự ồn ã, náo nhiệt của thành thị khi cấp thiết.


nhà mẫu kingdom 101


Kingdom 101 Hoa Lâm mang sứ mệnh tạo lập cuộc sống tiện nghi, đương đại phục vụ nhu cầu dân sinh của mọi cư dân. Bạn chỉ cần vài bước chân là bạn có thể tận hưởng tối đa các tiện ích cao cấp ngay trong nội khu dự án, hoặc những tiện ích dân sinh hiện hữu sẵn xung quanh khu vực. Có nói nói rằng mọi tiện nghi cuộc sống đang nằm ngay dưới chân nhà bạn.


Mặt  bằng xây dựng  King Dom Q10 thiết kế theo xu hướng đương đại. Cách bố trí các phòng rất hợp lý, các phòng đều có không gian riêng. duyệt y mặt bằng căn hộ Kingdom 101, chủ đầu tư muốn mang lại một không gian sống thoải mái cho gia chủ.


Kingdom Hoa Lâm thuận tiện cho cư dân an cư và kinh doanh với hạ tầng giao thông linh hoạt khu vực chỉ 10 phút chuyển di đã đến các hệ thống tiện ích dịch vụ quan trọng cho nên có thể nói rằng Căn Hộ Hoa Lâm Quận 10 là Sự chọn lọc hữu hiệu nhất trong những chung cư cao cấp quận 10.


Dự án Kingdom Hoa Lâm Quận 10 không thuần tuý chỉ thiết kế các khối vuông vức để ở, chủ đầu tư và ý tưởng mới từ Vertical Studio, hãy hình dung rằng không gian sống của bạn sẽ tràn đầy trong ánh sáng và thiên nhiên hòa nhập. Tuổi tác của bạn sẽ được tuyển lựa hợp với từng hướng, đón gió, đón tài lộc về nhà.


Hãy lựa chọn 1 nơi tốt và vừa tầm túi tiền tài mình, với Dự án Kingdom 101 thì mức giá chỉ từ 50 – 55 triệu/m2, thích hợp cho nhiều người với nhiều tuyển lựa. Điều bạn cần là coi xét túi tiền, gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tuyển lựa phương án tốt nhất. Dự án Kingdom Hoa Lâm   thiết kế xanh theo tiêu chuẩn Mỹ được thiết kế khôn cùng đẹp, sang và đẳng cấp, với công viên cây xanh tới 1ha và vườn treo trên mổi tầng căn hộ.  Dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành  là dự án cao cấp bậc nhất giữa lòng trung tâm thành phố của tập đoàn Hoa Lâm đặt rất nhiều tâm huyết, với mong muốn mang lạicho khách hàng sở hữu được dự án căn hộ thiết kế đẹp với đầy đủ các tiện ích, cất lượng dịch vụ ở mức cao nhất. cho nên chủ đầu tư đã phối hợp với những đơn vị úy tín nhất trên thị trường để cùng thi công dự án của mình.


Dự án Hoa Lâm Q10  được thiết kế đẹp tối ưu, tận dụng tối đa từng mét vuông để mang lại công năng đầy đủ nhất cho cư dân sống tại đây. Với thiết kế căn hộ tối ưu không gian chan chứa ánh sáng, tại Kingdom 101 Quận 10 – từ mọi góc nhà đều chứa chan nắng và gió, tất cả các view đều có hướng ra các mảng xanh của công viên dự án , hoặc view hướng về TT Quận 1. tất cả đều được tính kỹ lưỡng và thiết kế chăm chút bởi hàng ngũ kiến trúc sư đến từ Vertical Studio nhằm mang đến cho bạn 1 phong cách sống lý tưởng nhất.


kingdom 101 quận 10


Tập đoàn Hoa Lâm đã tồn tại và phát triển nhiều năm qua, và những dự án của tập đoàn này luôn ở những vị trí chiến lược, thuận lợi cho người mua để ở hoặc mua để đầu tư. Với cơn sốt bất động sản như năm 2017 ngày nay, thì  Dự án Hoa Lâm Q10 vẫn là sự tuyển lựa hàng đầu cho gia đình bạn.


Không chỉ có nền tảng tài chính vững mạnh từ chủ đầu tư cùng tương trợ tài chính của Vietbank, mà còn phải kể đến Coteccons Group – đã bắt tay với công ty CP Phát triển thành phố Đông Dương thực hiện Căn Hộ Kingom 101 Tô Hiến Thành


Bạn vui lòng liên lạc theo:
Phòng Kinh Doanh Đại Lý Phân Phối Chiến Lược Khu Dự Án Chung Cư Cao Cấp The King Dom Tô Hiến Thành
Đưởng dây nóng: 0909 89 08 97
Xin cảm ơn quý khách đã xem tin


Có Thể Bạn Quan Tâm http://duankingdom.com.vn/chia-khoa-giup-cho-chung-cu-kingdom-thanh-cong/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.