Công ty Bất Động Sản Thuận Việt Mở Bán Căn Hộ New City Bình Khánh Thủ Thiêm Q2 Qúy khách quan tâm bảng giá vui lòng xem tại http://www.newcitys.com.vn/ 
Khu Phức Hợp Cao Cấp NewCity, một dự án mới, một khu căn hộ chung cư giá mềm nằm ngay trong lòng thị thành mới. Khu Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp Newcity KĐT Thủ Thiêm – Sự chọn lựa hoàn hảo nhất trong những khu đô thị tại quận 2.


Mở bán căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2Ý tưởng thiết kế ở Khu Căn Hộ Hạng Sang New City đến từ ý nghĩa thực thụ của Phong Thuỷ, không chỉ biểu thị qua đường nét hiện đại, hào phóng của công trình mà bao gồm cả nét dòng sông mềm mại, nét xanh mát của khu công viên trung tâm và công viên bờ sông đem lại những khoảng xanh, khoảng nghỉ, khoảng thoáng gió, khoảng nước an lành cùng với những tiện nghi hiện đại và tùng tiệm năng lượng kiến lập cuộc sống an lành, dịu mát, vun đắp nhựa sống và tái hiện năng lượng cho cư dân.


vị trí dự án New City Thủ Thiêm Quận 2


Khu Căn Hộ Hạng Sang New City Thủ ThiêmSự khác biệt trong cảm hứng kiến trúc đến từ điểm nhấn phong thuỷ của dòng sông Sài Gòn uốn lượn quanh dự án. Từ đó, các khối nhà hiện đại, thấp cao, các khoảng trống đón gió, dẫn nước đem theo vượng khí, tài lộc, may mắn cho cư dân sinh sống. Không gian kiến trúc “ Thuận Phong Tụ Thuỷ “ mở ra một ốc đảo bình yên, hài hoà với tự nhiên bao quanh công trình mang phong cách tối giản của kiến trúc tỉnh thành hiện đại.


Dự Án Cao Cấp NewCity được sở hữu vị trí đắt đỏ trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, Tp.HCM, vì thế New City Thủ Thiêm có vị trí giao thông liên vùng thuận tiện, là tâm điểm của các tuyến đường mạch máu, kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trung tâm Quận 1. Tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường đai trong, xa lộ Hà Nội… Vô cùng tiện lợi cho việc giao thương, đi lại của cư dân Khu Phức Hợp Cao Cấp New City Thuận Việt Mai Chí Thọ tới các khu vực khác.


Cuộc sống sẽ vẫn hối hả như thế nhưng chắc chắn sẽ tuyệt vời và ý nghĩa hơn nhiều lần khi bạn được trở về với ngôi nhà thân thương, nơi ngập tràn niềm vui và hạnh phúc, nơi tụ hợp trọn những tiêu chuẩn sống hoàn hảo và sang trọng ngay tại Newcity Thuận Việt Thủ Thiêm .


Ngoài những thông số thuyết phục về vị trí, phong cảnh, môi trường sống… thì những tiện ích trang bị cho các cư dân mới là điều đáng bàn khi chọn một căn hộ cao cấp. Dựa trên nhu cầu của mỗi thành viên, bạn có thể cân nhắc, chọn lựa các tiện nghi hiệp nhất. giờ có nhiều dự án mang đến những giải pháp thông minh và thiết bị đồng bộ, xây dựng phong cách sống văn minh, tiện ích.
Khu Dự Án Chung Cư Cao Cấp NewCity Thủ Thiêm đạt chuẩn với tiêu chí hài hòa với thiên nhiên, môi trường trong xanh, phong thủy tốt, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tiềm năng cho khách hàng và giới đầu tư.


tiện ích dự án new city quận 2


Khu Căn Hộ Cao Cấp New City Thuận Việt Bình Khánh là lời đáp ứng cho giấc mơ cuộc sống an lành, xanh trong, đương đại mà thư thả, nơi đem lại phong cách sống mới cho cư dân tỉnh thành.


Theo thiết kế, Siêu Đô Thị New City Mặt Tiền Mai Chí Thọ được xây dựng trên khu đất rộng 2.7 ha, mật độ xây dựng 24.8%, bao gồm 4 khối nhà: Venice, Babylon, Hawaii và Bali cao từ 26-29 tầng. Các căn hộ có diện tích từ 45m2 đến 300m2, từ 1-6 phòng ngủ, được xây dựng theo không gian mở, có lô gia nhằm giúp mọi căn phòng đón gió và ánh sáng đầy đủ. Để cung cấp nước sạch đến từng căn hộ, Khu Căn Hộ Cao Cấp NewCity Thủ Thiêm trang bị hệ thống xử lý nước thải hiện đại của Đức: toàn bộ nước thải sẽ được xử lý và dùng làm nước tưới cây, vừa tiết kiệm tài nguyên nước vừa tiết kiệm chi phí vận hành tòa nhà. Khu Phức Hợp Newcity KĐT Thủ Thiêm là dự án không tắt điện, mỗi khi có sự cố mất điện, hệ thống điện luôn sẵn sàng “ứng chiến”, đủ để phát sáng cho toàn khu.


Các khu chức năng như: phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh đều được xây dựng thành tiện thống nhất, giúp tối ưu diện tích, tạo không gian thoáng đạt và rộng rãi. Khoảng cách giữa mỗi toà nhà tại Siêu Căn Hộ New City Bình Khánh Thủ Thiêm được phối hợp hài hoà với 10 hecta công viên trọng điểm và bờ sông tạo sự đối lưu giúp khí di chuyển vào từng căn hộ.


Một trong những dự án được ông Lê Bá Thông đánh giá đáp ứng đủ 3 tiêu chí trên là Khu Đô Thị New City Mai Chí Thọ. Các thiết kế của Khu Chung Cư Hạng Sang New City Thuận Việt triển khai dựa trên đặc điểm địa hình, hướng gió, mặt bằng không gian xây dựng. Bên cạnh đó, khoảng cách giữa mỗi tòa nhà kết hợp hài hòa với công viên trung tâm và bờ sông, tạo sự đối lưu giúp khí di chuyển vào từng căn hộ.


Độc giả vui lòng liên hệ theo:
Phòng Kinh Doanh Khu Căn Hộ Hạng Sang New City
Liên hệ số 0909 89 08 97
Xin chân thành cảm ơn
Thông Tin Bổ Ích Cần Xem http://glenwood-maison.com/can-ho-q2-thao-dien-lua-chon-hang-dau-cho-khach-hang-quan-2/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here