Trước khi đi vào phân tích “3 GIÁ TRỊ VÀNG” mà q7 Saigon Riverside Đào Trí mang lại cho cư dân, chúng ta hãy tìm hiểu sơ lược về CĐT và tổng quan q7 Saigon Riverside Đào Trí bạn nhé. khu căn hộ Q7 Saigon Riverside hỗ trợ cho vay

Q7 Saigon Riverside
dự án Akari City Bình Tân tọa lạc trên số 4 đường Đào trí, P.Phú Thuận, Q.7, TPHCM, Quận 7, TP.HCM. Khu vực sầm uất của trung tâm Quận 7 với cơ sở hạ tầng khang trang, thương mại dịch vụ phát triển mạnh mẽ, có lợi thế tiếp cận từ tuyến đường giao thông, thuận lợi liên thông với các khu dân cư khác trên địa bàn Quận 7 và các quận lân cận. Với một vị trí đắc địa tọa lạc tại gay gần góc Đào trí, gần UBND Quận 7, xung quanh là các tuyến đường quan trọng, q7 Saigon Riverside Đào Trí tạo ra lợi thế rất lớn trên khía cạnh giao thông và kết nối khu vực. Không khó để di chuyển tới trung tâm từ vị trí dự án lucky garden khi dự án tọa lạc trên mặt tiền đường Đào trí và liền kề luxcity, everich 2, dragonhill. Với chưa tới 20 phút di chuyển từ trung tâm Quận 1 thông qua các tuyến đường sau khách hàng sẽ nhanh chóng tới đúng vị trí dự án lucky garden
Tiện ích nội ngoại khu đẳng cấp, ấn tượng và đủ đầy. Về tổng quan, dự án Akari City Bình Tân không khác gì thiên đường resort thu nhỏ giữa Sài Gòn hoa lệ. Các cơ sở hạ tầng hiện đại phục vụ cộng đồng: khách sạn 5 sao, văn phòng hạng A, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà hàng, vường BBQ, khu luyện tập thể thao… Những tiện ích tại dự án lucky garden sẽ mang tới cuộc sống thoải mái nhất cho gia đình bạn.
Những tiện ích tại dự án lucky garden sẽ mang tới cuộc sống thoải mái nhất cho gia đình bạn. Khi mua nhà tại dự án Akari City Bình Tân , khách hàng sẽ được bàn giao căn hộ hoàn thiện nội thất cao cấp đến 70% nhưng phân khúc giá chỉ trên dưới 1,2tỷ/căn. Đây là một mức giá hấp dẫn với những tiện ích cùng gói nội thất đi kèm như vậy. Hơn thế, dự án chung cư Q7 Saigon Riverside Quận 7 được thiết kế theo lối không gian mở và kết nối linh hoạt giữa các phòng, không gian , tối ưu diện tích sử dụng và thao nên một căn hộ đa chức năng.
{noi_dung_Phú Thuận} Sự ra đời của dự án lucky garden cũng đang và sẽ góp phần tô điểm thêm cho cảnh quan đô thị cửa ngõ Tây Nam Sài Gòn, đồng thời hứa hẹn tạo nên cơn sốt cho thị trường BĐS khu vực.
Nên việc đến xem và mua nhà ngay là việc rất cần thiết nếu chúng ta đã ưng ý căn hộ được giới thiệu hay những lợi ích mà chúng tôi giới thiệu từ dự án này. Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ để có sản phẩm tốt nhất, vị trí đẹp nhất.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Phone – (+74) 905222379