Nằm trên một nửa tương lai của thành phố, chung cư West Intela mang một vẻ đẹp thức thời, hiện đại. Người xưa có câu: “Nhất cận lộ, nhị cận giang”, dự án căn hộ West Intela hội tủ cả hai yếu tố quan trọng này. chung cư West Intela nơi sống mơ ước

West Intela
Tọa lạc tại mặt tiền Mặt tiền đường An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, TP.HCM, Quận 8 dự án căn hộ tầm trung The West 12 được đầu tư phát triển bởi LDG Group. Dự án được đánh giá là căn hộ tầm trung đáng mua tại Quận 8 trong năm năm 2018.. Là một con đường thuận tiện cho mọi vấn đề di chuyển qua các khu vực lân cận hay các quận khác của khách hàng. Địa chỉ dự án tại Mặt tiền đường An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, TP.HCM, Quận 8, TP.HCM. Trong tương lai, khi khu vực Thạnh Mỹ Lợi phát triển đầy đủ về cơ sở hạ tầng giao thông và tiện ích xã hội, thì giá trị tiện ích ngoại khu củadự án Nam Phong Dragon Long An sẽ còn tăng nhanh chóng.
Bạn là những người bận rộn, không có nhiều tời gian rãnh nên luôn mong muốn và kỳ vọng có một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp, chất lượng cao, an ninh an toàn, phủ đầy mảng xanh và đầy đủ tiện ích cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của bạn và gia đình như: Giáo dục, Bệnh viện, Trung tâm mua sắm, Giải trí, Hồ bơi, phòng tập Gym, Yoga,…? Điều mà bạn luôn kỳ vọng cũng là giá trị vàng thứ hai mà dự án căn hộ West Intela mang lại đó là: “MÔI TRƯỜNG SỐNG XANH – TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP” Không gian vận động thể chất trong nhà và ngoài trời cũng được bố trí hợp lý tại dự án, từ phòng gym hiện đại đến sân banh, sân tennis hay đường chạy bộ ven sông đều sẽ làm hài lòng khách hàng có nhu cầu hoạt động thể lực tại đây. Với thiết kế ấn tượng, nhiều tiện ích vượt trội so với các dự án khác trên thị trên Quận 8. chung cư West Intela hi vọng sẽ là 1 điểm nhấn sáng so với các khu căn hộ Quận 8
Với thiết kế ấn tượng, nhiều tiện ích vượt trội so với các dự án khác trên thị trên Quận 8. chung cư West Intela hi vọng sẽ là 1 điểm nhấn sáng so với các khu căn hộ Quận 8 The West 12 sẽ là khu căn hộ độc đáo cho tầm nhìn 360 độ, thiết kế mới theo phong cách Châu á hiện đại. The West 12 được thiết kế thông minh với trần cao 3,2m cho các căn hộ từ 1PN – 3PN để nhiều hộ gia đình sẽ có thêm lựa chọn. Đồng thời, 100% các căn hộ đều có tầm nhìn thông thoáng trải dài trên sông, lấy thiên nhiên làm nòng cốt vì thế các căn hộ tại đây đều là căn góc hứa hẹn sẽ tràn ngập nắng gió tự nhiên, thân thiện với môi trường. Tất cả tạo nên phong cách sống đẳng cấp trong một không gian sống vừa hiện đại, vừa thân thiện môi trường.
Tiềm năng BĐS quận Thủ Đức nâng cánh dự án căn hộ West Intela Điều ấy không còn nằm trong khả năng của số ít người dân nữa mà là của rất nhiều người.
Với những ưu thế về vị trí sẵn có cũng như sự đầu tư, thiếu kế tối ưu của CĐT LDG Group và các đơn vị thiết kế, xây dựng, dự án hoàn toàn xứng đáng là lựa chọn hàng đầu về nơi an cư lâu dài, lý tưởng cho cả gia đình quý khách. Có thể thấy với những gì mà mình mang lại dự án căn hộ West Intela xứng là đô thị đáng sống nhất tại TPHCM.Đến với dự án căn hộ West Intela là đến gần với giấc mơ an sinh lý tưởng của bạn.
Hỗ trợ thông tin quý khách hàng (+74)903797579