(http://viagra3discount.com) Một nhân tố quan trọng mà KH luôn chú ý lúc sống tại các khu căn hộ chung cư là hệ thống quản lý vận hành Sau thời điểm dự án chung cư đi vào hoạt động. Bằng sự thấu hiểu của nhiều năm mẹo vàng với rất nhiều dự án chung cư đã triển khai và bàn giao cho KH, Capitaland đã chọn lọc {don_vi_quan_ly} – đơn vị có hệ thống quản lý chuyên nghiệp với đội ngũ dày dặn mẹo vàng để quản lí vận hành ban can ho De La Sol quan 4 , giúp cư dân an tậm tận hưởng cuộc sống hiện đại tiện nghi và tân tiến. dư án căn hộ chung cư De La Sol bố trí hợp lý

De La Sol

Tìm hiểu thêm về quy hoach quan 4 den nam 2020. Giakhanhland.vn thông tin quy hoạch mới nhất của quận 4

chung cư cao cấp De La Sol được xây dựng trên một diện tích hơn 24ha do tập đoàn Capitaland làm CDT. Ngay từ những thông tin đầu tiên về vị trí đặt, dự án đã gây “xôn xao” trên thị trường bất động sản khi sở hữu được vị trí hiếm hoi, duy nhất và cuối cùng cùng là đẹp nhất ngay giữa trung tâm Quận 4, nằm bên bờ sông Sài Gòn, giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là dự án trọng tâm và được chú trọng nhất của tập đoàn Capitaland trong năm 2018 tại thị trường bất động sản miền Nam. Nằm ngay trung tâm Quận 4, trên mặt tiền Tôn Thất Thuyết là một lợi thế cho dự án. Tọa lạc ngay trung tâm Quận 4 mặt tiền Tôn Thất Thuyết. Là những con đường Thuyết mạch giúp kết nối dễ dàng từ dự án đến các vùng lân cận.

Chưa hết, cư dân đẳng cấp tại đây cũng được thừa hưởng hệ thống tiện ích phong phú và chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn 5 sao Capitaland. Ngoài ra, khu dự án cao cấp De La Sol còn gần nhiều nhiều siêu thị, trường học, các trung tâm mua sắm,…vv. Giúp cho khách hàng mua nhà tại đây dễ dàng di chuyển đến những khu vực đó một cách nhanh chóng. khu dự án cao cấp De La Sol cũng được trang bị hệ thống an ninh 4 lớp. Từ đội ngũ bảo vệ đứng tại chốt canh luôn có nghiệp vụ tốt nhất, đảm bảo an ninh vòng ngoài cho dự án. Bên cạnh đó, dự án còn có Camera giám sát luôn hoạt động và có người theo dõi 24/7, đội ngũ tuần tra với thiết bị chuyên nghiệp có chó nghiệp vụ đi cùng.

ban can ho De La Sol quan 4 được quy hoạch trên khuôn viên có diện tích trên 1.45ha, xây dựng theo mô hình khu căn hộ khép kín, hiện đại, sang trọng bao gồm gồm 3 tòa tháp cao 34 tầng, Số căn hộ: 880 căn hộ Không giống như nhiều dự án khác, với chung cư cao cấp De La Sol chỉ có 2 loại thiết kế căn hộ: 2-3 PN, không có căn hộ 1 PN. Những căn hộ này có đặc điểm chung là diện tích khá nhỏ, tuy nhiên, những kiến trúc tài năng của dự án đã biến điểm yếu đó thành thế mạnh của mình trong việc mang đến một không gian sống thông minh, tiện dụng cho người dùng. Với thiết kế mở giúp không khí lưu thông, không gian ấp áp, thoải mái, đậm nét Singapore sang trọng, mọi người trong gia đình chắc chắn sẽ có những phút nghỉ ngơi trọn vẹn nhất.

Lợi ích thứ 2 dành riêng cho Khách khi lựa chọn an cư tại khu ban can ho De La Sol quan 4 là được sống tại một nơi vô cùng thanh bình, văn minh. Sẽ không đơn giản để tìm được một nơi an cư có thể mang đến cho cuôc sống thanh bình, yên tĩnh và văn minh như ở khu chung cư De La Sol Capitaland. Nếu so sánh với những dự án căn hộ khác thì có thể khẳng định rằng khu dự án cao cấp De La Sol hoàn toàn khác biệt, đáp ứng nhiều nhu cầu hơn và là khu nhà chất lượng nhất, rất đáng để lựa chọn.

Vì vậy, đừng đắn đo thêm nữa, hãy chọn ngay một căn hộ đẹp tại khu chung cư De La Sol Capitaland trước khi chúng đều có chủ. Bạn sẽ không hối hận khi lựa chọn căn hộ khu chung cư De La Sol Capitaland tại ở đây.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin quý khách 0915 916 915