được coi khi là trung tâm căn nhà có Brand Name Vinhomes đẹp tuyệt vời nhất khuôn viên phía Tây TP Hà Nội, căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục đang có được phần đông mối liên hệ của giới người sử dụng cao cấp khuôn viên này. và loại căn nhà 3 khu vực ngủ Vinhomes Đỗ Đức Dục đang được là loại căn nhà đc săn lùng nhất bởi thiết kế khéo léo cùng cảnh view đẹp tuyệt.

phòng tiếp khách tươi trẻ cũng như tran hòa năng lượng của dự án công trình Vinhomes Đỗ Đức Dục

ĐIỂM độc đáo cuốn hút CỦA CẲN HỘ

Khác cùng với các căn hộ 1 và 2 phòng ngủ, căn nhà 3 phòng ngủ Vinhomes Đỗ Đức Dục chiếm hữu những vị trí góc tuyệt đẹp của tòa công ty. Chính bởi vậy nên ý tưởng căn hộ cũng trở thành tối ưu hóa công năng sử dụng hơn, các nơi được làm vuông vắn cũng như đều phải có cửa ngõ sổ hoặc ban công logia hướng ra không gian xanh hồ nước điều hòa, cảnh vật cây cối, phố phường…

Điểm độc nhất lôi kéo nhất của căn hộ đó là quang cảnh lý tưởng view từ phòng ngủ cũng như phòng khách căn nhà. đây chính khi là trung tâm hội nghị quốc gia thủ đô cùng với thảm cỏ xanh cùng hồ nước tạo nên quang cảnh sơn thủy thơ mộng hiếm có, cùng bảo tàng nước nhà cùng với bản vẽ xây dựng độc nhất đã tạo ra các nét rực rỡ riêng cho khu đô thị.

Về thiết kế, những căn hộ 3 khu vực ngủ dự án căn hộVinhomes West Point đc bố trí với diện tích S khá hợp lý và phải chăng trung bình từ 100m – 120m, hợp với trung tâm tài chính đa đối tượng người sử dụng người sử dụng trên TP Hà Nội.

thiết kế bên trong hài hòa và hợp lý, đẳng cấp và sang trọng

đối tượng người dùng quý khách hàng phù hợp nhằm MUA CẲN HỘ

Khác cùng với những căn nhà 1 và 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ sau đây sẽ phù với những mái ấm gia đình 2 vợ ck xuất hiện từ 2 – 3 con muốn chiếm hữu 1 căn hộ thời thượng, đầy đủ tiện nghi, xuất hiện khoảng không xanh, khu vực giữa Hà Nội đầy khói xe.

Về giá thành căn hộ, hiện tại chưa được Vingroup chào làng bắt đầu, nhưng với ở trung tâm hạng sang như thế, dự định giá bán căn hộ 3 phòng ngủ tại đây sẽ từ 4 tỷ trở lên. Do thế nên các bạn nên bằng phẳng trung tâm tài chính trước lúc quyết định.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.