Dự án cao cấp Orchid Park xây dựng bởi Công ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex hồ bơi hiện đại sống đẳng cấp phong cách độc đáo.

Orchid Park Phú Xuân hồ bơi hiện đại đủ tiện nghi liên kết vùng tốt. Căn hộ bố trí tinh tế, được phát triển bởi Công ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex dịch vụ đa dạng. Căn hộ cao cấp dự án Orchid Park giải trí cao cấp, toạ lạc đường đường 15B Nguyễn Lương Bằng, Phú Xuân sống đẳng cấp. Orchid Park có 3 mặt đều hướng ra sông Sài Gòn trong xanh, thoáng mát và trong lành, định cư tại căn hộ Orchid Park bạn như lạc vào một thế giới hoàn toàn khác. Căn hộ cao cấp Orchid Park hướng tới tương lai, khu vực huyện Nhà Bè phong cách độc đáo. Chắc chắn sẽ là niềm tự hào và kiêu hãnh cho chủ nhân sở sữu căn hộ cao cấp này.

Orchid Park
Can ho Orchid Park Phu Xuan liên kết vùng tốt. du an Orchid Park Nha Be bố trí tinh tế. Tọa lạc tại khu vực sầm uất nhất Sài Gòn, ngay trên trục chính của khu Trung Tâm trong tương lai. Từ Orchid Park dự án là địa điểm lý tưởng để đón những luồng gió mát từ sông đổ vào, bên cạnh đó là khung cảnh thiên nhiên sông nước trong lành và cảnh đẹp bến thuyền sông Sài Gòn tuyệt đẹp về đêm.
Orchid Park Phú Xuân dịch vụ đa dạng. Qua thông tin trên đây cho thấy không gian xung quanh và những tiện ích của Orchid Park khá hiện đại, hướng đến thiên nhiên và môi trường rất tốt và lý tưởng cho dân cư sinh sống tại đây. Ngoài không gian sang trọng, đẳng cấp này, bạn còn tha hồ được trải nghiệm những giá trị tiện ích cực lớn tại căn hộ Orchid Park.
Can ho Orchid Park Phu Xuan giải trí cao cấp. Riêng phòng khách và phòng ăn sẽ nối với nhau tạo cảm giác không gian rộng, thoáng đãng hơn. Với lợi thế tọa lạc bên đoạn sông Sài Gòn tuyệt đẹp, không khí trong lành, căn hộ Orchid Park được bố trí hợp lý để có thể đón gió và ánh sáng tối đa, cung cấp tầm nhìn bao quát ra bên ngoài cho mỗi căn hộ.
du an Orchid Park Nha Be hướng tới tương lai. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – (+84)913756339