Là dự án chung cư thứ nhì sau Jamila, căn hộ Sapphira Khang Điền đang được chủ đầu tư cực kỳ chăm chút từng tý một để mang đến những căn hộ lý tưởng nhất cho khách mua.

Không chỉ thế Sapphira còn được sở hữu địa điểm địa lý thuận tiện, tiện ích được đồng bộ hóa thiết kế căn hộ tối ưu và nội thất được bàn giao chất lượng, quản lý rất chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm lựa chọn và đầu tư căn hộ Sapphira phù hợp với từng đối tượng khách hàng có tại http://ledinhphong.vn/ quý khách có nhu cầu đầu tư chung cư Quận 9 không nên bỏ qua.

sapphira can ho khang dien noi xay dung to am

Tài liệu về dự án căn hộ Sapphira Quận 9

+ Đơn vị phát triển: công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Khang Điền

+ Đơn vị thiết kế: công ty hỗ trợ quốc tế mang trụ sở tại Singapore

+ Nhà thầu: An Phong

+ Quản lý: CBRE

+ Tổng diện tích: 2,7 ha

+ Số lượng: 1400 căn hộ

+ mật độ thi công 25%

+ chuẩn bị thời gian mở bán: Quý I/2020

Vị trí của căn hộ Sapphira Khang Điền

Căn hộ này tọa lạc ngay tại mặt đường của các con phố Võ Chí Công – phường Phú Hữu – quận 9 – thành phố Hồ Chí Minh. Đây là căn hộ sở hữu 1 địa điểm rất là tiện dụng về giao thông cũng như tiềm năng tăng giá dài hạn.

các con phố Võ CHí Công là đường lớn nối từ cầu Phú Mỹ đến khu công nghệ cao. Trục đường này đang được thi công mở rộng ra 8 làn tuyến phố mang tổng lộ lên đến 110m. Đây cũng là tuyến đường then chốt sở hữu thể quyết định đến tiềm năng tăng giá của căn hộ Sapphira Khang Điền. Là đoạn các con phố dẫn đến Phú Mỹ Hưng thông qua cầu Phú Mỹ, vượt qua vòng xoay của Mỹ Thủy cũng được thi công xây dựng.

Thông tin xoay quanh dự án chung cư Quận 9 cùng những đánh giá chuyên sâu rất hữu ích cho khách hàng tại Blog ledinhphong cung cấp thông tin căn hộ cao cấp và giá bán chi tiết cho khách hàng.

dia diem an cu tai sapphira quan 9

Không chỉ thế chung cu quan 9 cũng rất gần với khu công nghệ cao mà đây là nhân tố không thể bỏ qua khi nói về tiềm năng của căn hộ Sapphira Khang Điền. Nó là khu vực tập trung rất nhiều những trường đại học chuyên ngành về kỹ thuật và công nghệ.

Tiện ích của căn hộ Sapphira

Căn hộ này với quy mô 2,7ha trong đây sở hữu 75 là tiện ích, tuyến phố lá và cây cối, 25% còn lại là tỷ lệ thi công. Bếu từng biết đến những dự án trước đây của Khang Điền thì KH sẽ biết được chủ đầu tư đã chú trọng làm thế nào đến việc thi công tiện ích để phục vụ cho cư dân của mình.

những tiện ích nổi trội chẳng thể bỏ không nhắc đến như: Hồ bơi tràn rộng 1000m2, khu sinh hoạt cùng đồng rộng 1.438m2, khu nhà trẻ em tổng diện tích dao động 1.532m2, phòng tập gym 400m2, công viên trung tâm… đặc thù dư án này được thừa hưởng một số tiện ích đã có sẵn tại khu vực Quận 9 này nữa. Một vài trung tâm mua sắm Shophouse là điển hình.

Thông tin chính thức căn hộ Sapphira Khang Điền mới nhất 2018, xem ngay : http://ledinhphong.vn/thong-tin-chinh-thuc-can-ho-sapphira-khang-dien-moi-nhat-2018/

Lựa chọn đầu tư căn hộ Quận 9 mang đến những lợi ích hấp dẫn so với nhiều dự án trong phân khúc.

Giá bán dự trù của căn hộ Sapphira Khang Điền là 24 triệu đồng/m2. Đó là mức giá vừa phải, với nhiều tiện ích nhỏ và xứng đsng được mong chờ ở từng phân khúc trung tâm. Căn hộ này phù hợp sở hữu nhiều đối tượng KH là một vài cặp vợ chồng trẻ vừa mới kết hôn, nhân viên văn phòng có tổng thu nhập trung bình từ 12 – 15 triệu/tháng.

Jamila Khang Điền – Cho cuộc sống tốt đẹp hơn (3 phút) :

Nhiều người phân tách rằng căn hộ Sapphira Khang Điền thuộc phân khúc tầm trung có mức giá dự trù như trên. Môi trường sống ở đây rất lý tưởng, do giáp sở hữu rạch gò lớn, nằm trong khu vực được quy hoạch bài bản có rất nhiều những mảng xanh và xung quanh là khu thấp tầng nên view tuyệt đẹp.

CĐT Khang Điền đã rất chăm chút trong từng chi tiết và góc cạnh của từng căn hộ. Mọi tiện ích được xây dựng cũng nhằm cung cấp được nhu cầu mỗi ngày của cư dân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.