Summer Residences Quận 4 là sự đúc kết kinh nghiệm của những dự án đã triển khai trước đó đồng thời là kết tinh của sự sáng tạo. Khi cuộc đua trở thành gay cấn, thì những căn hộ khác biệt trong sản phẩm, hướng đến trải nghiệm của quý khách luôn là tuyển lựa ưu tiên hàng đầu khi chọn nhà. Người mua được đứng tên chính thức, có vĩnh viễn căn hộ Summer Residences chủ động với tài sản mình trong vấn đề chi trả lợi nhuận đoan.

Sở hữu địa điểm tiếp giáp 2 mặt đường là những trục đường trọng điểm nên dự án Summer Residences được kiểm tra thuận tiện về liên lạc. Summer Residences giải quyết tình trạng tắc nghẽn này vẫn đang tiếp diễn khá thường xuyên tại TPHCM do nhiều nhà đầu tư tụ hợp phát triển dự án tại các khu vực có dân số đông. Tuy nhiên, theo kiểm tra của nhiều quý khách, giá căn hộ Summer Residences hiện vẫn khá cao so với mức thu nhập của những quý khách đích thực về nhà ở.

Dự án Summer Residences sản phẩm tối ưu cho khách hàng với mức giá hợp lý

Ngoài việc kết nối dễ dàng đến các trọng tâm hành chính đã giúp Summer Residences Chế tạo dịp khẳng định mình với các dự án trong khu vực. Ngay tại ban công, chủ đầu tư cũng chú trọng sử dụng an ninh trong thiết kế không chỉ an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ, mà còn mang một không gian mở và tầm nhìn thông thoáng. Với Summer Residences Quận 4, chúng tôi mong muốn Chế tạo cho những chủ nhân tương lai một không gian sống đích thực.

Đây chính là máu nóng của chủ đầu tư Summer Residences Quận 4 phát triển dòng sản phẩm căn hộ tầm trung nhưng có tiện nghi vượt trội. Vì thế, dự án Summer Residences Quận 4 sẽ quy định hệ số xác định diện tích đất tính thuế đối với đất thi công nhà dự án căn hộ chung cư có sự phân biệt giữa diện tích để ở và diện tích để kinh doanh. Và cực điểm của nó là việc tuyển lựa đầu tư Summer Residences Quận 4 mua một căn nhà và mua luôn cả tổ ấm.

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.