Condotel Sunshine Marina Bay Trần Phú là dự án căn hộ, khách sạn do tập đoàn Sunshine Group khiến cho chủ đầu tư, có vị trí đắc địa tại đường Trần Phú – con đường ven biển đẹp và trung tâm nhất của thành phố Nha Trang xinh đẹp. Có thể nói đây thực sự là thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu của Việt Nam và khu vực. Các căn hộ của dự án đều có tầm nhìn hướng biển hay bao trọn cảnh quan thành phố.

THÔNG TIN CHI TIẾT

CONDOTEL SUNSHINE MARINA BAY 32 TRẦN PHÚ NHA TRANG

Tên dự án: Sunshine Marina Bay – 32 Trần Phú Nha Trang
Chủ đầu tư: Tập đoàn Sunshine
Vị trí dự án: Số 32 Trần Phú, Phường Vĩnh Nguyên, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Tổng diện tích: Đang cập nhật
Mật độ xây dựng: Đang cập nhật
Loại hình phát triển: Căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao ++
Quy mô dự án: Đang cập nhật
Số lượng căn hộ: 4000 căn
Cơ cấu diện tích căn hộ: Đang cập nhật
Giá bán căn hộ: Đang cập nhật
Các tiện ích nổi trội: Bến du thuyền tiêu chuẩn quốc tế, Bãi đỗ trực thăng

Dự án nằm tại Số 32, đường Trần Phú, thành phố Nha Trang Tỉnh Khánh Hòa. Với vị trí này không chỉ đắc về địa thế, giao thông vô cùng thuận lợi giúp khách hàng dễ dàng di chuyển đến các địa điểm lân cận.

THỤ HƯỞNG HỆ SINH THÁI NGHỈ DƯỠNG SUNSHINE VỚI TIỆN ÍCH 5 SAO

Điều khác biệt hoàn toàn so với các dự án nghỉ dưỡng của các Chủ đầu tư khác, Condotel Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang là thương hiệu của Tập đoàn Sunshine Group nên khách nghỉ tại đây được thụ hưởng hệ sinh thái nghỉ dưỡng Sunshine group Nha Trang với sân Golf tiêu chuẩn quốc tế, khu vui chơi giải trí Sunshine group Land (trên đảo của biển Nha Trang), Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Sunshine. Được xây dựng và triển khai đồng bộ, rõ ràng Sunshine group Beachfront Condotel tự mang trong mình những điểm mạnh mà không có dự án nào khác tại Việt Nam so sánh được.

SẢN PHẨM ĐA DẠNG ĐÁP ỨNG NHU CẦU ĐẦU TƯ – Condotel Sunshine Marina Bay Trần Phú

CONDOTEL SUNSHINE MARINA BAY 32 TRẦN PHÚ NHA TRANG

Condotel Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang được thiết kế ưu việt với tiện ích vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư đa dạng của khách hàng. Dự án được quy hoạch hoàn hảo để đảm bảo 100% các căn hộ đều có tầm nhìn hướng biển hay bao trọn cảnh quan thành phố. Gồm 1 tới 4 phòng ngủ có các diện tích tiêu chuẩn từ 40 tới 125 m2, tất cả các căn căn hộ đều có khoảng không gian rộng mở để đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Hệ thống tiện ích 5 sao bao gồm: Nhà hàng buffet châu Á, châu Âu sang trọng; Grand ballroom, phòng họp (Lớn và nhỏ); Bar, sảnh Lounge, bể bơi, bể Jacuzzi, Gym, Spa, Kid Club, Café, VIP Club…

ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT KẾ BỞI ĐƠN VỊ QUỐC TẾ

Với mong muốn mang đến cơ hội trải nghiệm nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế, Condotel Sunshine Marina Bay Nha Trang được thuê tư vấn thiết kế bởi những Đơn vị hàng đầu thế giới với trụ sở tại khắp châu Á, châu Âu, Trung Đông và Mỹ và hàng loạt công trình nổi tiếng: khu căn hộ cao cấp 8 sao (Singapore), trụ sở hãng truyền thông Axel Springer (Berlin – Đức), Aylesbury Waterside Theatre (Anh), Boulevard Plaza (Dubai)

Những dự án đang được Aedas thực hiện bao gồm: Theatre Royal Drury Lane (London – Anh), The Residences at Marina Gate (Dubai)…

Dự án  Condotel Sunshine Marina Bay Trần Phú lúc hoàn thành sẽ trở thành biểu tượng mới cho Thành phố Nha Trang, thu hút sự quan tâm đặc biệt lúc có tới một lựa mua hoàn hảo cho cuộc sống dài lâu sở hữu những tiêu chuẩn sống đẳng cấp 5 sao cũng như mở ra cơ hội sinh lời tuyệt vời mang các căn Condotel Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang đẳng cấp.

>>>> Xem thêm: dự án The Metropole Thủ Thiêm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.