căn hộ chung cư The Sun Avenue chủ đầu tư Novaland Group khách sạn 5 sao khu đảm bảo không khí vui tươi.

The Sun Avenue khách sạn 5 sao nội thất đẹp vị trí đắc địa. Dự án căn hộ điểm nhấn kiến trúc, xây dựng bởi Novaland Group tận hưởng cuộc sống. Khu dự án The Sun Avenue nội thất tiện nghi, nằm trong khu vực đường 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú khu đảm bảo. The Sun Avenue sẽ mang đến cho khách hàng một chốn an cư lý tưởng ngay trung tâm thành phố với mức giá hợp lý nhất. Khu chung cư cao cấp The Sun Avenue tiện nghi vượt trội, tại huyện Quận 2 không khí vui tươi. Bên cạnh đó, The Sun Avenue với một sự kết hợp hoàn hảo giữa sự thông gió, ánh sáng, cảnh quan, một không gian sống hoàn hảo sẽ đảm bảo cung cấp tất cả sự tiện nghi đầy đủ nhất cho bạn. cho thuê Chung cư The Sun Avenue quận 2 vị trí đắc địa.

The Sun Avenue
The Sun Avenue cho thuê điểm nhấn kiến trúc. Giá trị sẽ tăng lên gấp bội kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của Thành Phố. The Sun Avenue nơi phục vụ nhu cầu làm việc, nghỉ ngơi, giải thích và sinh sống của nhiều cư dân trong tương lai,… Với vị trí độc quyền sau khi đầu tư dự án sẽ là điểm nhấn của cửa ngõ giao thương kinh tế trong cả nước.
The Sun Avenue tận hưởng cuộc sống. Việc sắp xếp có hệ thống nhưng đảm bảo thông thoáng tự nhiên giúp đảm bảo an ninh an toàn cho khu vực. Hồ bơi The Sun Avenue là nơi khơi mào đầu tiên mang mô hình hồ bơi thư giãn đến những người yêu thích bơi lội như một môn giải trí hàng ngày.
cho thuê Chung cư The Sun Avenue quận 2 nội thất tiện nghi. Hành lang căn hộ The Sun Avenue cực kỳ sang trọng, trung tâm thể dục, hồ bơi ngoài trời, và khu sinh hoạt cộng đồng cao cấp nhất. Tại The Sun Avenue, không gian xanh trong lành và thoáng mát trải rộng ngay bên khung cửa sổ nhà bạn do căn hộ ưu tiên sử dụng cửa kính.
The Sun Avenue cho thuê tiện nghi vượt trội. The Sun Avenue có phương thức thanh toán linh hoạt nhiều sự lựa chọn, khách hàng chủ động về mặt tài chính.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Hotline – 0913756339
Tìm hiểu thông tin tại QOV.VN