chung cư Vinhomes Golden River Ba Son chủ đầu tư VinGroup chăm chút chi tiết sống sang trọng dịch vụ ưu đãi.

Vinhomes Golden River nguyen huu canh cho thue chăm chút chi tiết phong cách resort hạ tẩng đồng bộ. Căn hộ chung cư căn hộ khép kín, đầu tư bởi VinGroup biểu tượng đẳng cấp. Căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son phát triển tâm hồn, địa chỉ Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé sống sang trọng. Với những tiện ích đẳng cấp mọi cư dân Vinhomes Golden River Ba Son sẽ quên đi nỗi nhọc nhằn của cuộc sống thường ngày, đắm chìm vào một thế giới hạnh phúc và thư giãn. Dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son tiện ích đan xen, khu huyện Quận 1 dịch vụ ưu đãi. Điểm nhấn trong từng căn hộ tại dự án Vinhomes Golden River Ba Son chính là căn hộ tràn ngập ánh sáng và trải rộng view nhìn cho các chủ nhân. cho thue can ho Vinhomes Golden River quan 1 hạ tẩng đồng bộ.

Vinhomes Golden River Ba Son
Vinhomes Golden River Cho thue căn hộ khép kín. Nằm gần với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố. Vinhomes Golden River Ba Son là một trong những dự án lớn nhất nằm tại khu dân cư căn hộ bậc nhất khu vực Sài Gòn.
Vinhomes Golden River nguyen huu canh cho thue biểu tượng đẳng cấp. Chuỗi trang thiết bị phong phú từ máy tập đa năng đến dụng cụ tập cá nhân. Ngoài ra còn có các công viên trung tâm, và dọc bờ Sông Sài Gòn để thư giãn và là lá phổi cho dự án, và đặc biệt còn có bến du thuyền trên sông.
cho thue can ho Vinhomes Golden River quan 1 phát triển tâm hồn. Nhiều diện tích có thể đáp ứng nhu cầu ở của khách hàng, đặc biệt là những căn diện tích vừa phải phù hợp với nhu cầu thực tế hiện nay. Tất cả các căn hộ tại Vinhomes Golden River Ba Son đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh 3 lớp và các thiết bị bảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống.
Vinhomes Golden River Cho thue tiện ích đan xen. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.
Bộ phận chăm sóc khách hàng Phone – (+84) 906 765 092
Tìm hiểu thông tin tại http://q7saigonriverside.qov.vn/