(http://viagra3discount.com) Khu chung cư Vista Verde xây dựng bởi Capitaland Việt Nam đơn giản sinh động đủ tiện nghi gần trục giao thông.

Vista Verde Thạch Mỹ Lợi đơn giản sinh động chất lượng cao riêng tư tuyệt đối. dự án căn hộ chung cư kiến trúc cổ điển, được phát triển bởi Capitaland Việt Nam tiện ích tối đa. chung cư Vista Verde hiện đại đích thực, nằm trên đường trung tâm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi đủ tiện nghi. Phòng khách hướng ra thiên nhiên tạo không gian riêng tư với phong cảnh đẹp. Khu căn hộ Vista Verde không gian thượng lưu, tại huyện Quận 2 gần trục giao thông. Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp vượt thời gian, được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích, ẩn mang trong mình sự riêng tư theo tiêu chuẩn của các khu nghỉ dưỡng hạng sang. cho thue Vista Verde quan 2 riêng tư tuyệt đối.

Vista Verde
cho thue can ho Vista Verde kiến trúc cổ điển. Căn hộ Vista Verde nằm sát công viên với tầm nhìn panorama, bao quát và thu trọn toàn cảnh công viên bên sông Sài Gòn. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà.
Vista Verde Thạch Mỹ Lợi tiện ích tối đa. Căn hộ Vista Verde luôn chú trọng mang đến cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Tiện ích hoàn hảo: khu vui chơi trẻ em, sảnh tiếp khách, trường học quốc tế, siêu thị nhà hàng, hay khuôn viên bách bộ chạy dọc bờ sông…
cho thue Vista Verde quan 2 hiện đại đích thực. Thiết kế Vista Verde Châu Âu, hiện đại, đặc biệt là trong các căn hộ có công viên yên tĩnh ở không khí sạch sẽ tươi mát. Ngoài ra, hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động và hệ thống truyền thông được lắp đặt cho từng căn hộ.
cho thue can ho Vista Verde không gian thượng lưu. Thanh toán Vista Verde linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính.
Phòng kinh doanh và CSKH 0915916915