Két sắt không chỉ là vật dụng bảo vệ tài sản mà nó còn là một vật phong thủy quan trọng trong căn phòng của bạn. Đặt két sắt không cẩn thận có thể sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của gia chủ.
Đặt két sắt không thể xề xòa mà cần xem xét và tìm hiểu cẩn trọng. Nhiều hộ gia đình cẩn thận họ còn phải thuê các thầy phong thuy đi mua chọn két theo màu và xem hướng nào đặt két sắt là vượng nhất. Đã có không ít trường hợp mua và đặt két sắt không hợp phong thủy gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và tiền của của gia chủ. Nắm bắt được tâm lý khách hàng không hiểu rõ nên đặt két sắt hướng nào cho hợp lý, ketsatphattai.vn xin nhắc bạn những vị trí tuyệt đối không được đặt két sắt.
Bạn có thể xem thêm két sắt solid sls-76e
Không nên đặt két sắt ở đâu
Đặt két theo phong thủy để hút tài lộc vào nhà
Tránh đặt két sắt đối diện với cửa chính của phòng, đây là điều cực kỳ tối kỵ của những người sử dụng két sắt. Két là nơi để chúng ta cất giữ những tài liệu quý giá nhất mà để cửa két hướng trực diện với cửa. Người ta quan niệm rằng để két sắt như vậy sẽ khiến tiền của dễ thất thoát nên người ta rất kiêng vấn đề đặt két hướng trực diện ra cửa chính.
Đặt két quay lưng về cửa chính cũng là một điều vô cùng tối kỵ khi đặt két sắt. Đặt két quay lưng về phía cửa vừa không tốt về mặt thẩm mỹ lại gây ảnh hưởng nhiều đến vấn đề phong thủy. Việc đặt két như vậy sẽ tạo ra sự bí bách, gây cản trở tới việc tiền của vào với gia đình bạn.
Hướng đặt két sắt cũng phải là nơi đón được toàn bộ vượng khí của gia đình, đầy đủ ánh sáng và hướng đặt két sắt tốt nhất đó là để cửa két hướng ra cửa sổ. Đây chính là vị trí đặt két sắt mà nhiều nhà phong thủy vẫn khuyên những người sử dụng két sắt như vậy.
Hướng đặt két sắt và vị trí đặt két sắt là vô cùng quan trọng, chính vì vậy nên chúng ta cần xem xét kỹ trước khi lựa chọn vị trí đặt két sắt hợp phong thủy với gia đình mình.
Bạn có thể xem thêm mẫu két sắt Kangaroo hoặc két sắt Việt Nhật tại đây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.