Đại lý Mazda Ô Tô Gia Lai là một trong số những showroom ủy quyền chính hãng của thương hiệu xe Mazda có mặt tại giao dịch Việt Nam, chịu nhiệm vụ bán hàng, cung cấp những bảo trì bảo hành, bảo dưỡng, sữa chữa cho những kiểu xe chĩnh hãng có mặt tại thành phố Gia Lai và cuối cùng là cung cấp phụ tùng phụ kiện chính hãng.

Hiện nay, tại showroom Mazda Gia Lai là nơi cư ngụ của hoàn chỉnh những anh em trong gia cảnh nhà Mazda như Mazda 2, Mazda 3, Mazda CX5, Mazda BT50, Mazda 6 với nhiều giá cả ưu đãi khác nhau.

Những kiểu xe được ưa chuộng nhất của hãng có mặt tại showroom Mazda Ô Tô Gia Lai

– Mazda CX5 2017: Là đời thứ 2 của kiểu xe gầm cao 5 chỗ của hãng, tranh chấp rộng mở với những đối trọng nặng ký như Honda CRV, Ford Escape, Hyundai Tucson, KIA Sportage… Xét tổng kết về ngoại hình, Mazda CX5 không có quá nhiều sự lột xác trong lần trở lại này, vẫn trung thành với tiếng anh tạo ra KODO đậm chất nam tính với những đường nét khỏe khoắn, cứng cáp nhưng cũng đã được trau chuốt lại để tăng vẻ chỉnh chu, hiện đại hơn. Điểm đáng chú ý nhất trong tổng quát xe Mazda chính là phần đầu xe được cách tân khá nhiều chi tiết, nổi bật nhất cụm lưới giảm nhiệt đa giác cứng cáp được tạo bởi năm nan kim loại dày bản bọc quanh logo Mazda. Về động cơ, Mazda CX5 được trang bị khối nguồn động lực SkyActiv-G 2.0L và khối nguồn động lực SkyActi-G 2.5L, cả 2 khối nguồn động lực đều kèm thêm hộp truyền động tự động 6 cấp. Hiện nay tại showroom Mazda Ô Tô Gia Lai, Mazda CX5 đang được bán với giá cả 849 đến 899 triệu đồng.

– Mazda 6: là đối trọng tranh chấp rộng mở với những đối trọng mạnh mẽ như Toyota Camry, Hyundai Sonata, KIA Optima, Nissan Teana.. Về thiết kế, Mada 6 vẫn một lòng trung thành với tiếng anh tạo ra KODO đậm nét tinh tế, trẻ trung. Phần đầu xe hấp dẫn với lưới giảm nhiệt cách điệu hình cánh cung khá lạ mắt kết nối với thống nhất đèn xe Bi – Xenon. Bên cạnh đó xe còn tích lũy cụm đèn DLR led song song đèn sương mù cách dùng bóng Halogen.. Điểm đáng chú ý tiếp theo trên Mazda 6 chính là 2 đường gân dập nổi phía đầu và đuôi xe, giúp cho xe tăng thêm độ dũng mãnh của mình. Về động cơ, Mazda 6 cách dùng khối nguồn động lực 2.5L hoạt động khá mượt mà. Tại những showroom trong hệ thống, showroom Mazda 6 đang được bán với giá cả 975 đến 1125 triệu đồng.

Điểm mặt những kiểu xe chính hãng có mặt tại showroom Mazda Ô Tô Gia Lai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.