Nghe cô em họ con cô ruột giãi bày mà chị Trang chết sững, tai chị lùng bùng như không còn nghe thấy chuyện gì. Lúc này, chị đang bụng bầu tháng thứ 9 thì Mai, em họ chị cũng đang bầu tháng thứ 3 và bắt đầu lộ bụng.
Chị không ngờ sự thực nghiệt ngã này lại có thể xảy ra với mình. Bởi chị cực kì tin tưởng anh Tiến. Trong mắt chị, anh Tiến là một người đàn ông hoàn hảo.
Yêu nhau 2 năm và cưới được một năm nay, chưa bao giờ anh Tiến khiến chị phải khó xử hay bận tâm suy nghĩ một vấn đề gì. Anh là một người đàn ông chu đáo, ngay với cả em họ lên đây học đại học cũng được anh đối xử cực kì tử tế.
Mai vốn là một cô tiểu thư chính hiệu, mẹ Mai là em gái của mẹ chị Trang nên hai chị em vốn có tình cảm thân thiết. Mai sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá giả nên cô được cưng chiều từ bé. Ăn mặc sành điệu, khiến Mai cũng lớn và yêu sớm. Đến khi lên nhà cô học đại học Mai cũng đã trải qua đôi ba mối tình tuổi học trò.
Sở dĩ Mai ở nhà Trang là vì bố mẹ Mai sợ con vất vả, không tự chăm lo được bản thân nên gửi ở nhà Trang một thời gian cho quen đường, quen phố rồi mới mua nhà cho Mai ra ở riêng. Dự định là Mai sẽ ở với anh chị một năm rồi bố mẹ cô sẽ mua một căn hộ và thuê giúp việc cho con.
Nghĩ thương cô ruột được mỗi cô công chúa nên Trang đồng ý. Thủ thỉ với Tiến không ngờ anh cũng đồng ý ngay. Được cái từ ngày có Mai nhà cửa cũng vui vẻ rộn ràng hẳn lên. Mai có vẻ rất hợp gu các sở thích với anh rể nên hai anh em quý nhau lắm.
Lúc này Trang đang có bầu những tháng đầu, nghén ngẩm khiến cô cũng mệt mỏi nên nhiều lúc mua cái này cái kia cho chồng Trang cũng đành nhờ Mai đi mua giúp. Mai là cô gái có mắt thẩm mỹ nên cô chọn cái nào cũng khiến Tiến ưng ý, điều này Tiến đều nói với Trang sau mỗi lần đi mua sắm cùng Mai.
Trang rất vui khi hai anh em hòa thuận, đây chính là điều cô lo nhất khi cho Trang về ở cùng. Nhà cô cũng khá giả nên cô không bận tâm chuyện ăn uống, tiền bạc mà Trang chỉ lo chồng và em họ mâu thuẫn khi cô cũng khó nói với cả hai bên nội ngoại.
Trước khi Mai lên đây học, Mai cũng vừa chia tay mối tình cấp 3. Thấy Mai vui vẻ trở lại khiến Trang cũng mừng lây. Tuy nhiên, 5 tháng sau, lúc Trang đang mang bầu tháng thứ 9, thì thấy Trang khóc lóc sụt sùi vào phòng nhận lỗi với cô.
Cô em họ ôm cái bụng bầu đã hơi nhô khóc mếu thú nhận với Trang mọi chuyện rằng chủ nhân của cái bào thai đó không ai khác chính là Tiến. Trang bàng hoàng hết cả người vì không tin đó là sự thật. Nhưng còn nhiều điều khủng khiếp hơn thế mà cô không hề hay biết.
Họ đã qua lại với nhau 3 tháng nay rồi. Không phải trót dại một lần mà là nhiều lần , những hôm Trang không về nhà buổi trưa vì mang bầu cô phải ở lại cơ quan ăn trưa rồi nghỉ ngơi. Những hôm Trang không có nhà Tiến và Mai đã làm trò đồi bại ấy với nhau. Lần trước Mai đã mang thai một lần nhưng phá bỏ, đến lần này vì sợ ảnh hưởng tới chuyện sinh sản nên cô em họ buộc phải để. Giờ Mai khóc mếu mong Trang cứu giúp lấy nó vì nó không biết làm sao.
Trang chết đứng trong đau đớn. Cô không ngờ mọi chuyện lại xảy ra như thế này. Tiến cũng quỳ xuống mong cô tha thứ. Anh nói ban đầu cũng là vì thích thú trước vẻ đẹp của em họ cô, sau đó vì phạm sai lầm một lần nên cứ nhắm mắt đưa chân, lún sâu thêm vào sai lầm đó. Cho tới giờ thì hối cũng không còn kịp nữa.
Đầu óc Trang lùng bùng không biết phải giải quyết chuyện này ra sao khi mà cô cùng sắp đến ngày sinh rồi. Chưa bao giờ Trang nghĩ đến chồng mình lại có thể làm cho em họ có bầu cùng một lúc với vợ. Và rồi cô sẽ phải ăn nói ra sao với cô ruột ở quê?
Chet dung vi chong lam cho em ho vo co bau cung mot luc
Ảnh minh họa.
Những người đàn ông ngoại tình không phải đã hết yêu với vợ mà vì họ cảm thấy không hài lòng với tình trạng hôn nhân hiện tại. “Mình cứ nghĩ chỉ có phụ nữ mới phàn nàn về chuyện thiếu vắng sự lãng mạn, nhưng thực ra đàn ông cũng nghĩ như thế. Họ thường im lặng vì tin rằng họ chẳng nhận được điều mà họ muốn từ các bà vợ.” – Tiến Sĩ Andra Brosh, nhà tâm lý học lâm sàng nói.
Dưới đây là những suy nghĩ của đàn ông ngoại tình, có thể gọi là chính xác đến 99%:
1. Đàn ông ngoại tình vì ham muốn. Ham muốn tình dục hoặc ham muốn tiền bạc. Gần như 100% những rạn nứt vợ chồng đều từ vấn đề “chăn gối” và “ngân khố”. Khi không được vợ chia sẻ hoặc thỏa mãn, họ sẽ đi tìm người ngoài để giải quyết. Nếu cô gái vừa ý họ, họ sẽ tiếp tục duy trì “kênh thỏa mãn” đó cho tới khi chán, hoặc bị phát hiện hoặc người kia tự rút lui.
2. Đàn ông ngoại tình hay kể khổ. Đúng là chẳng ai ngoại tình khi đang hạnh phúc, nhưng đánh vào lòng thương hại của đàn bà chính là thứ vũ khí muôn thuở của đàn ông. Họ sẽ cố “đáng thương hóa” bản thân để các cô nghĩ: “Trời ơi anh tuyệt vời như vậy mà sao tội nghiệp quá. Hãy để em thay chị ấy chăm sóc cho anh”. Và thế là “Chào mừng em đến với phòng nhì của anh!”.
3. Đàn ông ngoại tình rất kiệm lời. Họ không thích hoặc hạn chế sự chia sẻ, đặc biệt là về vợ, bởi họ càng nói bạn sẽ càng đặt câu hỏi: “Tại sao anh lại ngoại tình?”, thế là toi công. Nói ngắn gọn về cái xấu của vợ hay cái không hạnh phúc của mình là đủ rồi, để bạn tò mò muốn tìm hiểu thêm, muốn gần nhau hơn và họ chỉ chờ có thế. Vả lại, có ai nói dối mà nói nhiều? Nói nhiều quá lộ cái dối ra thì sao?
4. Đàn ông ngoại tình giỏi chiều chuộng. Gần như 100% các cô “đổ” với thứ đàn ông này là vì muốn gì được nấy, tâm lý, chịu khó và biết hy sinh. Tôi nghe quá nhàm rồi. Nên nhớ đàn ông cỡ đó thì thiếu gì “đồ chơi” và thủ đoạn để tán các cô. Giữa một người “lúa” nhưng mọi sự quan tâm của anh ta đều thật lòng và một kẻ “sõi” nhưng sự quan tâm chỉ là bài bản, các cô chọn ai? Sự quan tâm của đàn ông ngoại tình, xét cho cùng chỉ là miếng cơm thừa mà thôi.

Nguồn: kienthuc.net.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.