mùa hè đến, có nên trang bị thêm máy lọc nước

Nước chiếm 60 -70 % trong khung người con người. Nước phân phối ở khắp nơi như máu, não bộ, phổi, xương khớp… thực tế cho thấy thêm, bạn có thể nhịn đói trong vài tuần nhưng chỉ thiếu nước trong dăm ba ngày sẽ dẫn đến nhiều nguy cơ gây tử chiến.

các nhà khoa học cho thấy, hằng ngày khung người mất đi khoảng 1,5 lít nước qua đại tiểu tiện, đổ mồ hôi, hơi thở, khi thao tác, vận động…

==>> Tham khảo: https://suachuadieuhoahanoi.org/do-dien-tu/nhung-loi-thuong-gap-cua-may-loc-nuoc.html

chính vì như thế, nhằm mục tiêu giữ lượng nước ổn định, cần phải bổ sung cập nhật nước không thiếu để bù lại phần nước đã hết. nhu cầu nước của mỗi người chuyển đổi tùy theo tuổi tác, thân nhiệt, khối lượng, mức độ thao tác, thời tiết… Vào ngày hè, nhiệt độ cao hơn, hoạt động nhiều hơn thế nên rất cần được tiếp tục uống nước.

 

nhu cầu sử dụng nước của con người tăng cao hơn trong đợt hè

 

 

 

Nhiều mái ấm gia đình chọn lựa nước uống hâm nóng để nguội dùng uống hằng ngày, độ an toàn cao và bảo vệ. tuy nhiên nước đung nóng để nguội chỉ nên dùng trong ngày, đừng nên sử dụng quá 24 giờ hay đun đi đun lại nhiều lần vì không đảm bảo cho sức khỏe, thậm chí nó còn sinh ra nhiều hợp chất gây nên căn bệnh ung thư.

 

==>> Tham khảo: https://vaynganhang.edu.vn/cach-chon-dai-ly-mua-may-loc-nuoc-uy-tin.html

so với các mái ấm gia đình bận rộn, thì việc đun nước đều đặn từng ngày khá phiền toái tương tự như không chủ động khi nhu yếu uống nước trong dịp hè tăng cao. Thay vì phải đun nước hằng ngày, nhiều nhà lựa chọn mua máy lọc nước là giải pháp hỗ trợ nước hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí mua nước đóng bình, không những thế vẫn đáp ứng đầy đủ nhu yếu cho các member, có thể uống trực tiếp mà vừa có thể nấu ăn, chế biến thực phẩm, ngâm rửa rau quả cực kỳ an toàn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.