1 số người thường hay bị mất ngủ hoặc bệnh tật miên man. Khi đi khám bác sĩ cũng không tìm thấy rõ căn nguyên. Chạm mặt tình huống này người sử dụng cần chứng nhận xem thử phong thủy đầu giường và những điều cấm kỵ xem thử mình có rơi vào điều cấm đoán kỵ nào không nhé!

Đầu giường ngủ để sát bếp:

Hay ốm đau bệnh lý. Thí dụ phòng ngủ ngay cạnh bếp thì đầu giường ngủ không nên kê sát vào tường bếp lò, bởi bếp lò thuộc Hỏa, Hỏa thêm Hỏa sẽ dễ sinh bệnh lý nhất chính là các bệnh tật về gan, tim; đồng thời cũng làm tính tình bạn trở nên hay cáu gắt, bức xúc trước mọi việc.

khám phá thêm một số mẫu giường tầng rất có thể tránh hỏa.

Đầu giường hướng thẳng ra toa lét:

bệnh lý thần kinh, kê giường ngủ gần nhà tắm sẽ tính năng tới giấc ngủ của người dùng. Giả dụ như cửa toa lét hướng thẳng vào đầu giường, bạn đã phạm phải Hung vi. Do toa lét luôn luôn tỏa ra mùi xú uế và tiếng nước dội rửa khiến cho bạn khó ngủ và làm thần kinh bạn lúc nào cũng căng thẳng.

Đầu giường ngủ hướng ra gương lớn:

tầm quan trọng tình cảm. Bất cứ phía nào của giường đối diện đối với gương lớn đều mất đi lợi. Ngoài chức năng sức khỏe và tình cảm vợ bạn đời còn chức năng tới cả tài vận và đường bé chiếc. Điều này càng có ảnh hưởng lớn khi đặt gương dưới chân giường, xuất hiện thế Hung cảnh. Cái giường này giống như gương chiếu quỷ dễ làm người sử dụng sinh hoang tưởng và ảo giác.

Đầu giường ngủ hướng ra cửa phòng:

dễ dàng mất ngủ. Đầu giường hướng thẳng ra cửa phòng thuộc loại Hung khí xung dễ dàng gây mất ngủ, tinh thần hay hoảng hốt; đồng thời trí nhớ sút giảm, dễ dàng phạm sơ sót, không phân biệt rõ đúng sai.

Đầu giường ngủ bị nắng chiếu vào:

Hay cáu gắt, nóng nảy. Nắng chiếu vào đầu giường ngủ hoặc để đầu giường ngủ có nguồn sáng mạnh chiếu vào gọi chính là Hung quang. Đầu giường bị nắng chiếu vào thường gây cho khách hàng hay cáu kỉnh, nóng nảy; các nguồn sáng mạnh khác chiếu vào đầu giường ngủ sẽ tác động không tốt đến số đào hoa của khách hàng.

tham khảo thêm một số mẫu tủ quần áo giúp đỡ người sử dụng tránh được ánh nắng chiếu vào.

Đầu giường ngủ không để sát vào đâu cả:

con người cảm thấy lúc nào cũng cô đơn, trống trải. Thí dụ đầu giường ngủ của bạn không để sát vào tường hoặc tủ quần áo sẽ hiện ra thế không chỗ tựa được gọi chính là điềm hung cô đơn. Lúc này người áp dụng sẽ khó được quý nhân phù trợ, dễ dàng sinh tiêu cực và thường có cảm tưởng cô đơn, trống vắng, uể oải trong mọi công việc.

Đầu giường ngủ nằm dưới dầm ngang:

Đầu khi nào cũng bị o bế. Nếu giường kê trong phòng ngay dưới dầm ngang sẽ hiện ra cảm giác như luôn bị khó thở, trong phong thủy gọi chính là hung hình. Dầm ngang nằm bất cứ bên trên nơi nào của giường đều công dụng đến sức khỏe của bộ phận đó. Giả sử dầm ngang vắt ngang qua đầu giường ngủ sẽ khiến cho người sử dụng luôn cảm nhận thấy nhức đầu, tại cùng một thời điểm tính tình cũng trở nên khô khan.

Xem thêm một số mẫu giường ngủ hợp thuật phong thủy.

Đầu giường ngủ không tân trang quá có nhiều hoa văn hay cụ thể:

Hay thức giấc, giật mình. Giả dụ như đầu giường ngủ có quá nhiều hoa văn cụ thể hay làm đẹp quá nhiều đồ tân trang, giữa đêm khả năng cao sẽ khách hàng thức giấc và nhìn vào sẽ bị mang đến ảo giác rất có thể khiến cho khách hàng lo lắng hay giật thột. Hơn thế nữa, quá có rất nhiều hoa văn có khả năng làm cho bạn khôn cùng khó ngủ Tại vì sẽ không thể thoát khỏi 1 số ý tưởng từ trong đầu của chính các bạn.

Hãy tân trang đơn sơ cho đầu giường ngủ, không cần những hoa văn mà chỉ cần 1 đầu giường ngủ trống cũng có khả năng giúp ích người áp dụng có những giấc ngủ sâu và tốt cho sức khỏe.

Trên đây chính là 1 số điều nghiêm cấm kỵ trong phong thủy đầu giường, Thí dụ người dùng cảm giấy khó ngủ hay bất an trong giấc ngủ thì hãy xem lại bài viết xem thử mình đã mắc điều cấm kỵ nào ở trên hay không nhé!

Bởi giấc ngủ khôn xiết quan trọng, lựa chọn cho cả ngày mai – công việc cũng như tinh thần lao động của mình vào những ngày tiếp theo. Chính vì lẽ đó hãy chắc chắn sức khỏe mình một tuyệt chiêu tốt nhất để sẵn sàng nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here