quy ba the hinh bi tay chay vi...qua dep hinh anh 1

Cơ thể rắn chắc của mẫu thể hình Jane Curnow ở tuổi 51

Jane Curnow – một người mẫu thể hình 51 tuổi đang sống và làm việc tại Sydney, Úc trải lòng về cuộc sống cô độc không bạn bè, không con cái sau hai cuộc hôn nhân thất bại.

Sau khi cuộc hôn nhân thứ hai chấm dứt, tôi trở về làm một quý bà độc thân và nhanh chóng nhận ra đàn ông chú ý nhiều đến mình tới mức nào. Các phụ nữ khác thì không ngừng ghen tị với tôi nhưng lúc ấy tôi không nhận ra đó là do ngoại hình nổi trội của bản thân cũng như sự thiếu tự tin từ phía họ.

Vậy là quý bà tuổi 51 với thân hình rắn chắc và những múi cơ cuồn cuộn như thanh niên dần mất hết những mối quan hệ bạn bè. Suốt nhiều năm, cô tự hỏi tại sao mọi người nói cô đẹp trong khi bản thân cô lại không thấy hạnh phúc?

quy ba the hinh bi tay chay vi...qua dep hinh anh 2

Nhưng rồi Jane Curnow đã tìm ra lý do thực sự…

Chính vì được nhiều người ngợi khen về vẻ bề ngoài nên Jane đã bị ám ảnh bởi việc duy trì hình thể trong mơ. Vì vẻ ngoài này mà quý bà 51 tuổi không có lấy một người bạn trong suốt bao năm qua

Giờ đây, cô nhận ra rằng, bất kể mình có làm gì đi chăng nữa, như là tập luyện điên cuồng hay ăn kiêng để giữ cho vòng eo lúc nào cũng như thời con gái, cũng chẳng có nghĩa lý gì nếu mình không thực sự yêu những điều ấy và yêu chính bản thân mình.

Kết quả là Jane Curnow vẫn làm việc với vai trò mẫu thể hình và huấn luyện viên, song cô đang khuyến khích những người phụ nữ xung quanh, cũng như khuyến khích chính bản thân mình phải cân bằng giữa vẻ đẹp tâm hồn và vẻ bề ngoài.

Ở tuổi 51, Jane Curnow sở hữu cơ bắp đáng ghen tị với vòng 2 phẳng lì nổi rãnh. Gương mặt đã có ít nhiều dấu hiệu thời gian nhưng chỉ cần cô làm điệu một chút với mỹ phẩm và trang phục phù hợp, khó mà tin được người phụ nữ này đã ở tuổi ngoại ngũ tuần.

quy ba the hinh bi tay chay vi...qua dep hinh anh 3

Sau bao năm, Jane Curnow đã nhận ra nguyên do thật sự cho sự cô độc của bản thân

quy ba the hinh bi tay chay vi...qua dep hinh anh 4

quy ba the hinh bi tay chay vi...qua dep hinh anh 5

Cô đang khuyến khích những người phụ nữ như mình học cách yêu lấy bản thân trước khi quá muộn

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.