Đó là tình huống diễn ra vào phút bù giờ thứ 3 của trận đấu giữa Girona và Real Madrid diễn ra đêm qua. Cầu thủ Alex Granell đã “gây hấn” với đội trưởng Sergio Ramos. Trung vệ người TBN đến xin bóng để nhanh chóng đưa trận đấu trở lại, tuy nhiên Granell đã ném bóng ra chỗ khác. Tức giận, Ramos đã có hành vi đẩy ngã cầu thủ này. Rất may cho Ramos, trọng tài chính đã bỏ qua tình huống này. Nếu không, trung vệ người TBN có thể phải nhận ít nhất một thẻ vàng.

Chơi xấu Messi, Ramos nhận

Ramos nhận đòn thù từ cầu thủ Girona.

Trước đó, Ramos từng gây bất mãn với fan hâm mộ Barcelona bằng chính hành vi phi thể thao như thế. Cụ thể, Lionel Messi muốn xin bóng từ Ramos nhưng trung vệ này đã ném bóng ra một vị trí khác. Theo tờ MARCA, ngôi sao người Argentina đã có hành vi chửi tục với cầu thủ của Real.

Hành động của Granell đêm qua như một hành vi trả đũa chính Ramos. Được biết, Granell là người gốc Catalan và rất hâm mộ Barca lẫn Messi. Do đó khi có cơ hội, cầu thủ này đã lập tức “trả thù” dùm đàn anh.

Thất bại trước Girona khiến khoảng cách giữa Real và Barca đã lên đến 8 điểm khi trước đó, đội bóng chủ sân Camp Nou có thắng lợi 2-0 dễ dàng trước Athletic Bilbao. Giữa tuần này, Barca sẽ hành quân đến sân của Olympiakos còn Real Madrid cũng chạm trán Tottenham tại Wembley trong khuôn khổ Champions League.

Xem lại hành vi chơi xấu của Granell với Ramos:

Phúc Vũ – BongDa.com.vn – TTVN | 08:55 30/10/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.