Joe Gomez năm nay 20 tuổi, là hậu vệ đầy triển vọng của Liverpool và Tam sư. Gomez đã chơi cực hay trong lần đụng độ của The Kop với Man Utd tháng trước. Mới đây, khi được tin dùng trong trận đấu của tuyển Anh với Brazil, Gomez cũng có màn trình diễn ấn tượng khi góp công lớn giúp đội nhà phong tỏa hoàn toàn những Gabriel Jesus, Philippe Coutinho hay Neymar và được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trận.

Joe Gomez trong màu áo Liverpool.

Jason Cundy nhận định: “Một điều mà tôi rất hứng khởi là sắp tới, một số cầu thủ trẻ như Harry Maguire, John Stones, Joe Gomez sẽ vượt mặt những người đàn anh.

Gomez đang có tương lai tươi sáng. Bộ 3 hậu vệ đó đã có màn trình diễn xuất sắc trước Brazil. Tôi nghĩ Gomez có thể kết thúc sự nghiệp quốc tế của Gary Cahill, Jones, Smalling.”

Cần biết rằng, Joe Gomez đã cần 15 tháng để trở lại ấn tượng sau chấn thương dài hạn dính phải tháng 10 năm 2015. Anh chia sẻ: “Mọi thứ thật khó khăn. Có lúc tôi cảm thấy mọi thứ đều chống lại mình. Nhưng tôi luôn tin rồi mình sẽ trở lại.” Nhận rõ tài năng của Gomez, Liverpool cũng đã sớm ‘trói chân’ trung vệ trẻ này theo bản hợp đồng dài hạn.

Tài năng đặc biệt của Joe Gomez:

Minh Tuấn – BongDa.com.vn – TTVN | 09:25 16/11/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.