Tiền đạo Ibrahimovic đã dính chấn thương dây chằng đầu gối hồi tháng 4 và dự kiến phải nghỉ thi đấu đến đầu năm 2018. Trong thời gian dưỡng thương, tiền đạo 36 tuổi này đã bị Man Utd chấm dứt hợp đồng.

Sieu Ibra he lo vai tro moi o MU hinh anh

Mặc dù vậy, tốc độ hồi phục chấn thương nhanh chóng của Ibrahimovic đã làm Quỷ đỏ đổi ý và quyết định ký hợp đồng mới có thời hạn 1 năm với anh. Không những vậy, họ còn trao cho anh chiếc số 10 vốn thuộc về Wayne Rooney giờ đã chuyển sang Everton.

Hiện tại, Ibrahimovic đang ở trong quá trình hồi phục cuối cùng và hứa hẹn có thể tái xuất vào tháng 12 tới. Chia sẻ về “khởi đầu mới” tại Man Utd, tiền đạo này tiết lộ: “Với tôi, số 10 là ngôi sao, là người tạo ra sự khác biệt – đem về chiến thắng và cũng là nhà lãnh đạo trên sân. Và tôi thấy mình ở vị trí đó”.

“Có thể nói số 10 (ở Man Utd) giống như sự khích lệ tôi mau chóng trở lại từ chấn thương. Tôi từng mặc áo số 10 ở Thụy Điển và PSG. Tôi cũng mang số 10 ở Inter nhưng ngay sau đó tôi lại chuyển sang Barca. Ở Milan và Ajax, tôi không có nó. Tôi luôn cảm thấy mình là số 10 và tôi chiến đấu cho số 10. Khi nhắc lại lịch sử, tôi sẽ luôn luôn là số 10”.

Tổng Hợp (TTVN)

Nguồn: bongda24h.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.