Trong bối cảnh Eric Bailly và Phil Jones đều dính chấn thương, Victor Lindelof đã được Mourinho trao cơ hội khi bố trí đá cặp với Chris Smalling ở trận đấu với Newcastle vào cuối tuần trước. Tuy nhiên đáp lại niềm tin nơi ông thầy, trung vệ người Thụy Điển đã thể hiện một màn trình diễn rất đáng thất vọng.

'Thảm họa' Lindelof sắp có vai trò mới tại Man Utd? - Bóng Đá

Mourinho đang có kế hoạch mới dành cho Lindelof

Cụ thể trong trận đấu đó, Lindelof đã có một tình huống trượt chân rất vô duyên để rồi giúp Newcastle có được bàn mở tỷ số. Tuy Quỷ Đỏ sau đó đã xuất sắc có được thắng 4-1, nhưng Lindelof vẫn phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích từ NHM vì sai lầm của mình.

Theo những thông tin mới nhất, Mourinho cũng đang rất nỗ lực để giúp Lindelof vượt qua giai đoạn khó khăn nay. Theo đó vị chiến lược gia người Bồ đang xem lại các băng ghi hình các trận đấu mà Lindelof góp mặt trong tuyển Thụy Điển để tìm ra lời giải cho phong độ của cầu thủ này.

Được biết, Mourinho đang có kế hoạch thử nghiệm đẩy Lindelof lên đá nhô cao như một tiền vệ đánh chặn trong thời gian tới. Còn ở vị trí trung vệ, Người Đặc Biệt sẽ sử dụng Chris Smalling và Marcos Rojo.

Video tài năng của Victor Lindelof

Xú – BongDa.com.vn – TTVN | 03:20 22/11/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.