1.BẠN rất có thể TRANG ĐIỂM MẮT hoàn chỉnh HƠN:

Thử hình dung bạn thích kẻ một đôi mắt mèo thật khởi sắc nhưng lại vướng bận đôi kính cận. nhưng với việc đeo kính áp tròng thì mọi việc sẽ trọn vẹn khác! bạn cũng có thể đơn giản dễ dàng nhìn thấy rõ nét & làm các thao tác làm việc khối lượng nhẹ hơn tương đối nhiều. chưa dừng lại ở đó, trang điểm mắt đâu chỉ gói gọn trong công việc kẻ mắt mèo phải không nào?

2. chúng ta có thể TRỔ TÀI MAKE-UP  gọng kính titan   đa dạngđa dạng chủng loạiđa dạng mẫu mãđa dạng và phong phúnhiều chủng loạinhiều mẫu mãphong phúphong phú và đa dạng MÀ không còn e dè NỮA:
Thử nghĩ xem sẽ bất tiện biết mấy nếu bạn lích kích nào đánh nền, đánh bắt sáng, tạo khối hay đánh mắt cầu kì cần nhiều công đoạn. Vậy sẽ thật phiền toái nếu như bạn vướng chiếc kính cận của bản thân đúng không? Mà không tồn tại kính cận thì không còn nhìn rõ để trang điểm được? Giờ thì bạn thấy kính áp tròng sẽ giúp đỡ như thế nào rồi đấy. 

 

đã tới lúc thử một giải pháp mới dành riêng cho bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

3. không hề NỖI LO KÍNH TRƠN TUỘT HAY VƯỚNG VÍU !
Thử nghĩ sẽ bạn đã không còn bao nhiêu thời hạn để chỉnh kính cho đúng vị trí cân bằng trong quãng thời hạn đeo kính? Bạn có cảm thấy gian nan với việc tập thể dục, hoạt động Thể Thao khi mang kính cận hay không? Thậm chí mang kính trong Sport rất có thể nguy hại cho chính bản thân bạn chẳng hạn như bạn làm rớt kính trong khi đang làm việc bộ thì quả là đáng lo đó.
4. NGẮM DÁNG MÌNH trong khi TẬP YOGA:
Bạn có biết phụ nữ sexy nóng bỏng ra làm sao trong những lúc tập Yoga hay không? Yoga vốn là bộ môn phối hợp sự thanh thản trong tinh thần and cải tiến vượt bậc sức khỏe bên phía trong bạn. Vốn dĩ gọng kính cận nam đàn bà tập Yoga cùng các động tác uyển chuyển như múa sẽ thật lôi cuốn như vậy đó. trên thực tế, Yoga vốn là bộ môn cần chuyển động thể chất khá mạnh mẽ và tự tin cũng tương tự sự dẻo dai của khung người bạn. Vậy sẽ bất tiện ra làm sao nếu bạn mang kính cận & phải tập những động tác úp ngược hay cuối mặt xuống kế tiếp vương người lên. và nếu bạn có đam mê với bộ môn này hay bạn chờ đợi & háo hức tới những buổi tập thì hãy thử sử dụng kính áp tròng ngay đi nào.

 

 

 

 

 

 

Sẽ ra sao nếu như khách hàng đeo kính cận khi tập các động tác này.

 

 

 

 

 

 

 

 

5. LEM NHEM LỚP TRANG ĐIỂM:
Thử hình dung bạn đã dự định trang điểm thật lồng lộn and lộng lẫy cho buổi hẹn thứ nhất với chàng. Sẽ ra làm sao nếu tất cả phần trang điểm xinh đẹp đó bị lem nhem đôi phần phấn má hay bắt sáng do kính cận làm chúng bị xê dịch. Ắt hẳn bạn sẽ không mong muốn buổi hẹn trước tiên sẽ ra mắt theo chiều hướng đó rồi đúng không?
6. HÃY ĐỂ MŨI BẠN được NGHỈ NGƠI!
đã tới khi bạn để mũi mình đc thư giãn & nghỉ ngơi sau đó 1 thời gian dài ghì ép chúng dưới sức nặng của kính cận. Đã bao lâu rồi từ khi chúng ta đeo kính cận thì đó cũng là bằng ấy thời gian mũi bạn đã phải chịu sức ép tương đồng. Bạn có nhận thấy kính cận sẽ để lại vết hằn sau một ngày đeo kính hay là không. chắc hẳn rằng đã đến khi bạn nên thử sự chọn lựa mới cho bản thân.
7. dễ chịu CHỤP HÌNH không lo ngại BỊ PHẢN CHIẾU

Thật lòng nhé, bạn đã khi nào cảm thấy bất tiện khi ánh đèn flash của dòng sản phẩm Hình ảnh in hình bên trên tròng kính của người tiêu dùng. Có phải sẽ không còn đẹp khi lên hình với bộ dạng như thế không?

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.