Cách chọn gọng kính cận cho cho nữ phù hợp từng gương mặt 

hướng dẫn chọn gọng kính cận tương thích cho từng khuôn mặt, giúp đỡ bạn gái không hề đau đầu băn khoăn khi lựa kính nữa, không chỉ có vậy một kiểu kính tương thích cũng giúp   kính cận gọng tròn  gương mặt trở nên thu hút & xinh đẹp hơn. Chiếc kính cận là sản phẩm rất chi là quan trọng đối với mỗi cô nàng bị bệnh về mắt. Chiếc kính cận không chỉ có giúp cho bạn nhìn rõ hơn mọi thứ nó còn như món phụ kiện giúp các thiếu nữ xinh đẹp hơn.

 

hướng dẫn chọn kính phù hợp với từng gương mặt

1. Gọng kính cận phù hợp với mặt dài

để gia công gương mặt dài có vẻ ngắn thêm nên chọn lựa loại kính cận đẹp cho nam (theo chiều đứng), có tương đối nhiều trang trí hoặc hai bên thái dương đậm khiến cho mặt rộng thêm.

2. khuôn mặt trái lê hợp với kính như thế nào?

Phần trán hẹp hơn phía xương hàm là những Điểm sáng của một cô gái chiếm hữu gương mặt trái lê. các loại kính có gọng kính thanh mảnh hay gọng kính mắt mèo sẽ khiến cho bạn che giấu đi điểm yếu của gương mặt này.

3. Kiểu kính phù hợp với khuôn mặt tam giác

các cô gái có khuôn mặt hình tam giác phần bên trên nhỏ, từ má trở xuống to, nên chọn loại gọng kính cận có phần trên được nhấn mạnh bằng màu đậm hoặc gọng có hình mắt mèo. Với mặt vuông (chữ điền), những chuyên gia khuyên hãy chọn loại gọng kính hẹp hoặc oval hẹp.

4. khuôn mặt oval rất giản đơn chọn lựa các kiểu kính

Mặt oval khá phù hợp với đa số những kiểu kính. các nhà tạo mẫu thường nhờ vào khuôn mặt này để xây đắp, thí điểm and kiểm chứng cho 1 mẫu mắt kính mới. Gọng hình cận vuôngvới các góc tròn nhẹ là mẫu thích hợp nhất cho các cô nàng có khuôn mặt oval.

5. lựa chọn kính cận cho mặt hình chữ nhật

gương mặt hình chữ nhật có khá nhiều Điểm sáng giống với mặt vuông nhưng chiều dài lớn hơn chiều rộng. đối với kiểu này, bạn nên chọn kính có độ cong như gọng tròn, gọng kính oval. Không những thế, các loại gọng có bạn dạng ngang ngắn and những đường dọc thẳng cũng hợp với gương mặt này. các mẫu trang trí & hoa văn hay cách điệu sẽ tăng thêm bề rộng cho khuôn mặt.

6. khuôn mặt góc cạnh nên chọn lựa gọng kính hình gì?

Gọng kính hình oval sẽ làm gương mặt bạn hài hòa và hợp lý hơn. mặc dù, bạn cũng cảm nhận thấy mình hợp với gọng vuông có nhiều đường cong mềm mịn và mượt mà. Cần lưu ý là size không được rộng hơn điểm đầu của hai gò má.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.