Trong bộ ảnh thực hiện cho bộ phim phát trên mạng mang tên Lật mặt showbiz, trang phục của Lilly Nguyễn bị nhận xét là quá hở hang và phản cảm. Cô diện áo da thắt eo, kết hợp cùng chân váy ngắn bó sát với chi tiết cắt xẻ hai bên.

Trả lời Zing.vn, Lilly Nguyễn cho rằng trong concept (ý tưởng) của một buổi chụp hình, trang phục này không phản cảm. Theo cô, làng thời trang quốc tế còn có nhiều bộ hình sexy hơn, người mẫu mặc táo bạo hơn.

Lilly Nguyen phan hoi ve chiec vay bi chi trich la ho hang, phan cam hinh anh 1
Lilly Nguyễn chụp hình với trang phục cắt xẻ sexy.

“Khi tham gia buổi chụp hình, tôi mặc theo sự chuẩn bị của stylist và ê-kíp. Tôi nghĩ nếu mặc trang phục này ra đường thì mới phải xem xét đến chuyện phản cảm hay không. Hơn nữa, hở hang hay kín đáo còn phụ thuộc bạn đang ở môi trường nào”, cựu thí sinh The Face chia sẻ.

Lilly Nguyễn tâm sự thêm cô không lo sợ những ý kiến trái chiều ảnh hưởng đến hình ảnh của mình bởi đó là công việc của người mẫu.

Lilly Nguyễn sinh năm 1994, xuất thân là người mẫu tại Canada. Trước khi về Việt Nam tạo dựng sự nghiệp, cô từng sống và làm việc tại Thái Lan. Chân dài được chú ý kể từ khi tham gia chương trình truyền hình thực tế The Face 2016, thuộc đội của huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà.

Dù được kỳ vọng là thí sinh tiềm năng, Lilly Nguyễn bất ngờ bị loại ở tập 8. Sau The Face, Lilly Nguyễn hoạt động với vai trò người mẫu và tham gia một số dự án phim.

Cô từng chia sẻ việc đóng phim khác xa công việc quảng cáo, lúc đầu tưởng dễ nhưng khi vào việc mới thấm thía những khó khăn của lĩnh vực điện ảnh.

Nguồn: news.zing.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.