Với số tiền bỏ ra cho một cặp kính Chrome Hearts, bạn đã sở hữu thể mua được vài đôi kính thời trang khác của những Brand Name thuộc dạng thời thượng như Chanel, Miu Miu, Prada. Chưa nói đến việc mua được chiếc kính này cũng không hề dễ dàng.

Ông chủ đồng thời là nhà sáng lập của Chrome Hearts – Richard Stark vốn có niềm đam mê đặc biệt với những xây dựng mang hơi hướng Gothic, sang trọng của các tay lái mô tô bụi bẩn & các rocker đầy hứng khởi. những ngày đầu xây dựng năm 1988, Chrome Hearts tập trung cho ra đời chủ yếu những thi công sử dụng vật liệu da cao cấp và kim loại gây ấn tượng mạnh với các tay lái motor.

==>> Tham khảo : Gọng kính nam cap cấp đẹp

Chân dung nhà thiết kế Richard Stark của Chrome Hearts.

Sự xa xỉ của Chrome Hearts nằm trong kiến tạo độc đáo nhưng cao cấp, các cụ thể đều được thiết kế thủ công bằng tay bởi các nghệ nhân hàng đầu. các BST của Chrome Hearts gây được cảm giác truyền miệng lên những người thực sự yêu và trở thành nghiện thương hiệu này. Với cách làm theo kiểu “Hữu xạ tự nhiên hương” thay vì quảng cáo rùm beng, Chrome Hearts vẫn nổi lên như một tên thương hiệu xa xỉ, giá giá bán đắt hơn kính mắt thời trang của các tên tuổi Channel, LV nhiều lần, số đông những ngôi sao 5 cánh hàng đầu đều sử dụng nhưng lại không dễ tìm mua. sau đó 1 thời hạn cải cách và phát triển, đến nay Chrome Hearts đã lan rộng sang những BST thời trang, phụ kiện, đồ thiết kế bên trong, mặc dù nổi trội nhất and là linh hồn của tên thương hiệu vẫn là kính mắt Chrome Hearts.

Karl Lagerfeld trong một shoot hình chụp cho tạp chí. Ông đeo trọn bộ trang sức đẹp, thắt sống lưng, kính mắt Chrome Hearts.

==>> Tham khảo : gọng kính cận đẹp

CR7 là một trong những tín đồ của mắt kính Chrome Hearts. Anh chiếm hữu tương đối nhiều mẫu gọng kính không giống nhau của tên thương hiệu này.

Paris Hilton thường xuất hiện thêm với các gì cao cấp nhất. and dĩ nhiên không thể thiếu BST kính Chrome Hearts của cô.

Tài tử Tom Cruise lộ diện cùng mắt kính Chrome Hearts

Hai thần tượng thời trang xứ Hàn Taeyang và G-Dragon update xu hướng Chrome Hearts từ phụ kiện, khăn choàng cho đến kính mắt.

Chrome Hearts chế tác nhiều bên trên bạc 925, vàng 22k, vàng trắng 18k, thép không gỉ, cashmere, da thời thượng, gỗ mun … những nguyên liệu quý này không chỉ đắt đỏ mà còn đòi hỏi tay nghề chế tác có thâm niên để rất có thể giải quyết tốt. Để chất lượng của từng chiếc kính đạt đến độ hoàn chỉnh,gọng kính Chrome Hearts được chế tác trọn vẹn bằng tay bởi các nghệ nhân Japan. thời hạn để ngừng một tủ đồ kính mắt của Chrome Hearts là khoảng 19 tháng, trong những lúc đó, thời gian chuẩn mức bên trên thế giới để tạo ra một tủ chứa đồ kính là 6 đến 7 tháng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.